Tiền vệ Xuân Trường được đánh giá là thủ lĩnh của U21 HAGL ở giải U21 quốc tế 2016 nhưng anh đã gặp vấn đề ở cổ chân từ trận đấu với U21 Yokohama. Sau khi kiểm tra, bác sĩ kết luận Trường bị chấn thương cổ chân và cần vài ngày để bình phục điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ vắng mặt ở trận đấu gặp U21 Việt Nam vào chiều ngày 27/12.
 
Không chỉ thiếu vắng Xuân Trường, người đá cặp ăn ý nhất với annh là Thanh Hậu cũng khó lòng ra sân. Tuy nhiên, HLV Guillaume Graechen không quá lo lắng về vấn đề này. Ông thầy người Pháp đã chuẩn bị sẵn những phương án có thể thay thế cho bộ đôi tiền vệ trung tâm ở trận tranh hạng ba gặp U21 Việt Nam. 
 
Chia sẻ trước trận đấu, thầy Giôm cho hay:  “Hãy chờ xem Lê Phạm Thành Long thể hiện. Cậu ấy tuy nhỏ con nhưng chất lượng trong những đường chuyền là tương tự. Cả hai đội đều muốn giành chiến thắng, cạnh tranh với nhau nên với tôi, đây chẳng khác gì một trận chung kết nhỏ”.
 
Như vậy, Lê Phạm Thành Long sẽ kết hợp với Lương Hoàng Nam ở trận đấu với U21 Việt Nam. Đây đều là những cầu thủ sở hữu thể hình khiêm tốn nên chắc chắn sẽ khiễn cho U21 HAGL gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn tin sự tỏa sáng của Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh sẽ giúp cho đội bóng phố Núi giành chiến thắng. 
 
Trận đấu tranh hạng 3 Giải U21 quốc tế 2016 sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày 27/12. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.