Đội hình xuất phát
 
U21 HAGL: Văn Trường, Văn Sơn, Đông Triều, Văn Thanh, Đăng Tuấn, Hồng Duy, Xuân Trường, Thanh Hậu, A Hoàng, Văn Toàn, Công Phượng.
U21 Gangwon: Juheon Kim, Sungmin An, Junha Park, Hemin Lee, Taehyeon Kim, Soohyun, Hyeon Jun Cho, Hyung Joon Choi, Sinyou Kom, Minwoo Noh, Jaeseok Oh.
 
Bàn thắng: U21 HAGL - Văn Toàn 13', 17', Công Phượng 83'; U21 Gangwon - Hemin Lee 75'
 
Diễn biến trận đấu
 
Trước U21 Gangwon không được đánh giá cao, U21 HAGL tràn lên tấn công ngay từ đầu hòng lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ sau trận thua bẽ mặt trước người Thái. Và thầy Giôm không phải đợi lâu cho màn vỗ tay ăn mừng bàn thắng, ngay ở phút 13, Văn Toàn đã mở tỷ số trận đấu...
 
Và cũng chỉ 4 phút sau, Văn Toàn hoàn thành cú đúp cho riêng mình bằng pha kết thúc vào góc xa khung thành U21 Gangwon. Không chỉ là 2 bàn thắng, mà hàng loạt pha hãm thành cùng cả tá cơ hội đã bị các cầu thủ U21 HAGL bỏ lỡ trong hiệp 1.
 
Kịch bản của hiệp 2 cũng không khác biệt, hết Hồng Duy lại đến Công Phượng, Văn Toàn không thể nâng tỷ số khi thủ thành Juheon Kim đã có 1 ngày thi đấu xuất sắc. Và bất ngờ đến ở phút 75, Hemin Lee tung cú sút siêu phẩm không thể cản phá rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2.
 
Lúc này, Công Phượng mới "nở hoa" bằng pha đi bóng lắt léo đậm chất Phượng, sau đó là pha kết thúc lạnh tanh ấn định tỷ số 3-1 cho U21 HAGL. Vào bán kết với tư cách nhì bảng, U21 HAGL gặp đội đầu bảng A là U21 Yokohama vào ngày 24/12. Còn U21 Gangwon vs U21 Myanmar ở trận đấu tranh hạng 5 cũng đúng vào ngày Nôen 24/12.
 
Xem lại U21 HAGL vs U21 Gangwon