Đội hình ra sân

U21 Việt Nam: Quang Tuấn, Tấn Tài, Văn Toàn, Bùi Tiến Dũng, Văn Hào, Minh Dĩ, Duy Thường, Đức Huy, Đàm Tiến Dũng, Ti Phông, Xuân Mạnh.
U21 HAGL: Văn Trường, Đăng Tuấn, Đông Triều, Hồng Duy, Thành Long, Văn Thanh, Hoàng Nam, A Hoàng, Văn Toàn, Công Phượng, Thanh Bình.
 
Bàn thắng: U21 HAGL - Văn Toàn 80'.
 
Diễn biến trận đấu
 
Được đánh giá cao hơn, nhưng trong hiệp 1, U21 HAGL không cho thấy sự lấn lướt của mình do thiếu đi những đường bóng kiến thiết sắc sảo từ đôi chân của tiền vệ Xuân Trường. Công Phượng vẫn chơi không hiệu quả khi có nhiều đường bóng ham rê dắt không hiệu quả
 
Ngược lại, U21 Việt Nam là những người đá có đường nét hơn cùng nhiều pha sút xa hiểm hóc làm chao đảo khung thành của Văn Trường. Nổi bật ở hàng phòng ngự của U21 Việt Nam là trung vệ ĐTQG Bùi Tiến Dũng, phía trên Đức Huy cũng chơi xông xáo...
 
Hiệp 1 không có bàn thắng, sang hiệp 2, cú sút của Bùi Tiến Dụng suýt chút nữa đã giúp U21 Việt Nam vượt lên dẫn trước, rất may khi xà ngang đã cứu U21 HAGL khỏi bị thủng lưới. Đến phút 80, Văn Toàn kết thúc chéo góc sau pha đánh gót điệu nghệ của Châu Ngọc Quang mở tỷ số trận đấu.
 
Đây cũng là bàn thắng duy nhất trong 90 phút, qua đó đưa U21 HAGL lên bục nhận huy chương đồng tại giải U21 Quốc tế 2016. Lúc 18h00, U21 Thái Lan vs U21 Yokohama trong trận tranh chức vô địch. Bongdanet.vn sẽ trực tiếp trận đấu này, kính mời Quý độc giả đón xem!
 
Xem lại U21 HAGL vs U21 Việt Nam