Đội hình ra sân
 
U21 Việt Nam: Quang Tuấn, Tiến Dũng, Tiến Dụng, Xuân Mạnh, Đàm Tiến Dũng, Đức Huy, Duy Thường, Văn Đại, Tuấn Hải, Tuấn Tài, Đức Chinh.
 
U21 Myanmar: Phone Thitsar Min, Htike Aung, Thiha Aung, Swan Aung, Than Zaaw Hein, Tluang Hup Thang, Nanda Kyaw, Zin Phyo Aung, Yan Naing Oo, Mg Mg Win, Than Paing.
 
Bàn thắng: U21 Việt Nam - Văn Hào 77'; U21 Myanmar - Yan Naing Oo 90'+3
 
Diễn biến trận đấu
 
Hiệp 1 của trận đấu diễn ra khá cởi mở, các học trò của HLV Phạm Minh Đức là những người chơi hay hơn. U21 Việt Nam có đến 8 cú sút hướng về khung thành của U21 Myanmar, nhưng đội bóng áo đỏ không một lần thành công trong việc đưa được bóng vào lưới đối thủ.
 
U21 Myanmar xác định là đội kèo dưới, vì thế họ chủ động chơi phòng ngự nhưng cũng không ngại ngần tung ra những đòn phản sắc sảo mỗi khi có cơ hội. Hơi đáng tiếc cho U21 Việt Nam khi tiền đạo Tuấn Hải phải sớm rời sân ở phút 22 vì chấn thương. Vào thay anh là Văn Hào.
 
Ở phút bù giờ của hiệp 1, U21 Myanmar đã suýt có bàn thắng, tuy nhiên trước khi đánh bại thủ thành Quang Tuấn thì tiền đạo đội bạn đã ở thế việt vị. Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi...
 
Ở những phút đầu hiệp 2, U21 Myanmar mới là những người chơi hay hơn. Họ liên tục có những pha đập nhả vào thẳng trung tâm hàng phòng ngự do Tiến Dũng chỉ huy. Phút 68, Xuân Mạnh có cơ hội mở tỷ số nhưng cú sút ở cự ly 14m của anh lại đi trúng xà ngang.
 
Ít phút sau, đến lượt Đức Chinh vô lê sạt cột dọc U21 Myanmar. Những nỗ lực của U21 Việt Nam được đền đáp bằng pha cứa lòng ghi bàn thắng đầu tiên ở phút 77 mà Văn Hào là tác giả. Những tưởng đây cũng là bàn thắng duy nhất của trận đấu....
 
Thì U21 Myanmar bất ngờ có bàn gỡ hòa ở phút bù giờ sau sai lầm của thủ thành Quang Tuấn. 1-1 là kết quả cuối cùng sau 90 phút thi đấu. Ngày 22/12, U21 Việt Nam tiếp tục đá trận thứ 2 tại giải gặp U21 Yokohama.
 
Xem lại U21 Việt Nam vs U21 Myanmar