Đội hình xuất phát
 
U21 HAGL: Văn Trường, Văn Sơn, Đông Triều, Văn Thanh, Đăng Tuấn, Hồng Duy, Xuân Trường, Thanh Hậu, A Hoàng, Văn Toàn, Công Phượng.
U21 Yokohama: Akaoka, Jitomi, Ainoue, Shryuito, Ejima, Yukueda, Shoya Ochiak, Kesaito, Keitaishi, Kanazawa, Kamiyama.

Diên biến trận đấu
 
Sau 2 trận thắng thuyết phục, U21 Yokohama là những người được đánh giá cao hơn U21 HAGL trước giờ bóng lăn. Thế nhưng khi bước vào tranh tài, khá ngạc nhiên là đội bóng đến từ Nhật Bản lại đặt mình vào thế cửa dưới cùng lối đá vô cùng thận trọng.
 
Chính vì thế, 45 phút đầu của hiệp 1 chỉ thực sự hấp dẫn nhờ khán giả đến sân hò reo và cổ vũ cho U21 HAGL. Đáng chú ý nhất là pha 1 cầu thủ U21 Yokohama đưa bóng trúng xà ngang của U21 HAGL. Còn lại, sự cẩn trọng quá đáng của đội khách đã khiến nhịp độ trận đấu thường xuyên ở mức tối thiểu.
 
Sang hiệp 2, thế trận vẫn vậy, U21 HAGL nỗ lực phá vỡ bế tắc bằng những pha xuyên phá của Văn Toàn bên cánh phải, nhưng đó là điều kiện cần chứ chưa đủ bởi những Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy luôn thất bại ở những pha bóng quyết định.
 
90 phút trôi qua mà không có bàn thắng nào được ghi, nhưng rất đáng khen cho nỗ lực của các cầu thủ U21 HAGL trong bối cảnh U21 Yokohama chơi toan tính và phòng thủ triệt để...Ở loạt đá penalty, Văn Sơn đã không thành công ngay ở lượt đầu tiên, nhưng ở loạt thứ 3, Keitaishi cũng thất bại...
 
Đến loạt thứ tư, đến lượt Xuân Trường bị thủ môn đội bạn phán đoán và đẩy được cú sút. Sau đó, Công Phượng thực hiện không thành công cú panenka, qua đó U21 HAGL nhường quyền vào chung kết cho U21 Yokohama FC.
 
XEM LẠI U21 YOKOHAMA VS U21 HAGL