18h00 chiều nay (20/12), U21 HAGL sẽ bước vào hành trình bảo vệ ngôi vô địch giải U21 Quốc tế báo Thanh Niên. Thử thách đầu tiên với đội bóng phố Núi sẽ là đối thủ trực tiếp cạnh tranh ngôi vương, U21 Thái Lan. 

Một trong những câu hỏi lớn nhất được giới chuyên môn đặt ra là Công Phượng liệu có thể tìm lại bản ngã của một sát thủ đích thực sau quãng thời gian có phần u ám trong sự nghiệp thời gian qua. 
 
Trả lời báo chí sau buổi tập mới nhất của U21 HAGL, HLV Guillaume Graechen tự tin sẽ đưa Công Phượng tìm lại ánh hào quang xưa. “Công phượng đang rơi vào khoảng tối của sự nghiệp, cậu ta cần một cú hích để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian 7 năm làm việc cùng nhau. Có thể nói, tôi hiểu khá rõ về tâm tính Phượng. Tôi tin rằng những liệu pháp tinh thần sẽ giúp cho cậu ấy lấy lại cảm giác bóng cũng như khả năng săn bàn của mình” – Thầy Giôm chia sẻ.
 
Với lời khích lệ từ thầy Giôm, NHM hy vọng rằng Công Phượng sẽ tỏa sáng ở giải U21 Quốc tế 2016 để tạo đà cho V-League 2017 khi anh chính thức trở lại khoác áo HAGL sau một năm “du học” Nhật Bản. Màn trình diễn trước U21 Thái Lan sẽ là câu trả lời thích đáng nhất của Công Phượng cho dấu hỏi về phong độ của chàng tiền đạo gốc Đô Lương thời gian vừa qua. 
 
Ngoại trừ sự vắng mặt đáng tiếc của bộ đôi tiền vệ là Tuấn Anh và Minh Vương do chấn thương, U21 HAGL quy tụ đầy đủ những ngôi sao tốt nhất như Xuân Trường, Công Phương, Văn Toàn, Văn Thanh,… Vì vậy ngoài mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch, U21 HAGL còn được kỳ vọng sẽ trình diễn một lối chơi tấn công cống hiến và mãn nhãn.
 
TRỰC TIẾP U21 HAGL VS U21 THÁI LAN