Do từng gặp nhau ở trận chung kết Giải U21 Báo Thanh niên 2015 nên cả Hà Nội T&T và An Giang đều có phần am hiểu về đối thủ. Đội bóng trẻ thủ đô nhập cuộc tốt hơn và có được bàn thắng mở tỷ số ở phút 21 do pha lập công của Phạm Tuấn Hải. Trước khi hiệp một khép lại, Trần Đình Trọng đã nhân đôi cách biệt cho U21 Hà Nội T&T. 

Bước sang hiệp hai, An Giang lập tức có được 2 bàn thắng liên tiếp gỡ hòa 2-2 với pha lập công của Minh Tạo và Thanh Thảo. Những phút sau đó, Hà Nội T&T vẫn tiếp tục chơi ép sân. Trần Đức Nam và Trần Minh Đức đã tỏa sáng để giúp U21 Hà Nội T&T đánh bại An Giang với tỷ số 4-2. 

Ở trận đấu còn lại, U19 Khánh Hòa cùng U19 PVF được hứa hẹn sẽ có một trận cầu hấp dẫn bởi 2 đội được đánh giá ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, đội bóng phố Biển tỏ ra vượt trội hơn trong những phút đầu trận bởi sở hữu nhiều cầu thủ kinh nghiệm như Lâm Ti Phông, Trùm Tỉnh... Chính sự ép sân ngay từ đầu trận đã giúp U21 Khánh Hòa có được bàn mở tỷ số ngay ở phút 18 và người lập công không ai khác chính là Lâm Ti Phông. 
 
Những phút sau đó, U21 PVF tuy đã lấy lại được thế trận vào tạo ra được nhiều cơ hội nhưng không có bàn thắng được ghi. Ngược lại, U21 Khánh Hòa vẫn tỏ ra sắc xảo nên họ đã có được bàn thắng nhân đôi cách biệt ở phút 62 với pha lập công của Thanh Tùng. Những phút còn lại của trận đấu, U21 PVF tuy nỗ lực hết mình nhưng họ vẫn không có được bàn thắng danh dự và đành chấp nhận thất bại 0-2. 
 
Như vậy, kết thúc lượt thi đấu đầu tiên, U21 Hà Nội T&T và U21 Khánh Hòa tạm chia nhau ngôi đầu bảng B. U21PVF và U21 An Giang đều chưa có điểm.