Mới đây, trên Facebook chính thức của ngân hàng Hàn Quốc Shinhan Bank có đăng tải một clip quảng cáo ngắn. Trong video này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam không khó để nhận ra tiền vệ tài hoa Lương Xuân Trường.

Trái với hình ảnh “quần đùi áo số” thường ngày, Xuân Trường xuất hiện khá lịch lãm khi quay quảng cáo cho đối tác phía Hàn Quốc. Bên cạnh đó, anh còn hóa thân thành nhiều vai trò khác nhau khi giao dịch cùng Shinhan Bank như: doanh nhân mua ô tô, người dùng thẻ tín dụng, hay trẻ trung khi dùng ứng dụng ngân hàng đặc trưng của đối tác.

Được biết phía Shinhan Bank đã mời Xuân Trường làm đại sứ hình ảnh độc quyền tại Việt Nam. Đây là bản hợp đồng quảng cáo đầu tiên của cầu thủ gốc Tuyên Quang tại Hàn Quốc.

Xuân Trường đốn tim fan với clip quảng cáo cực ngầu

Xuân Trường ký kết làm đại sứ thương hiệu cho ngân hàng Hàn Quốc 

Shinhan Bank từng tài trợ cho CLB Incheon United trong 6 mùa giải liên tiếp. Ngân hàng này là mô hình tiêu biểu cho thị trường tiếp thị thể thao ở xứ sở kim chi, khi liên tiếp thúc đẩy doanh số bằng việc ký kết với các đội bóng, vận động viên thể thao nổi tiếng.

Từ tháng 5/2015, Shinhan Bank bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam bằng việc cho ra đời Sunny Bank.

Việc được ngân hàng hàng đầu Hàn Quốc ký kết làm đại sứ hình ảnh cho thấy Xuân Trường đang có sức ảnh hưởng ngày càng lớn. Không chỉ giỏi chuyên môn, anh còn được các chuyên gia và người hâm mộ đánh giá cao về đạo đức, sự chuyên nghiệp trong cuộc sống đời thường.

Cùng chiêm ngưỡng "tài tử" Xuân Trường trong clip quảng cáo độc quyền cho Shinhan Bank: