U22 Việt Nam dưới dự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã có ngày tập luyện đầu tiền tại trung tâm bóng đá Viettel để chuẩn bị cho Giải giao hữu diễn ra tại Trung Quốc từ ngày 6-13/11 tới. Buổi sáng, nhà cầm quân người Khánh Hòa chỉ cho các học trò làm quen với nhau và tập luyện nhẹ đồng thời kiêm tra chấn thương từng cầu thủ. 
 
Tin không vui cho HLV Hoàng Anh Tuấn, tiền vệ Minh Vương và tiền đạo Hồ Tuấn Tài gặp chấn thương nặng trước khi lên tuyển nên đã không thể tham gia tập luyện cùng toàn đội ở buổi sáng đầu tiên. Tình hình chấn thương của 2 cầu thủ này khá phức tạp nên khả năng chia tay ĐT U22 Việt Nam lần này là rất lớn.
 
Tuy Quang Hải (Hà Nội T&T) được HLV Hoàng Anh Tuấn đặc cách cho nghỉ tránh quá tải mặc dù có danh sách triệu tập nhưng ĐT U22 Việt Nam vẫn đủ quân số đá đối kháng vào buổi chiều 4/11. Ở buổi tập này, nhà cầm quân người Khánh Hòa đã chia đều quân ra mỗi đội để đá đối kháng với nhau nhằm thử nghiệm đội hình. 
 
Tuy các cầu thủ U19 Việt Nam vẫn còn hơi tự ti khi sát cánh cùng "đàn anh" từng rất nổi trước đó như Hồng Duy, Đông Triều, Văn Sơn, Lâm Ti Phông, Đức Huy hay Phí Minh Long... nhưng sau một thời gian ngắn cọ xát họ đã thi đấu máu lửa và tỏ ra không hề kém cạnh những "đàn anh" lứa U22. HLV Hoàng Anh Tuấn khá hài lòng về buổi tập này. 
 
ĐT U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện tại trung tâm bóng đá Viettel cho đến ngày lên đường sang Vũ Hán (Trung Quốc) vào ngày 6/11. Ngày 8/11, ĐT U22 Việt Nam có trận đấu đầu tiên. Giải năm nay có sự tranh tài của U22 Việt Nam, chủ nhà U22 Trung Quốc và 2 đội rất mạnh khác là U22 UAE và U22 Mexico.
 
Hình ảnh buổi tập của ĐT U22 Việt Nam chiều ngày 4/11:

Cầu thủ U19 Việt Nam tập máu lửa với đàn anh U22

Cầu thủ U19 Việt Nam tập máu lửa với đàn anh U22
Các cầu thủ U19 Việt Nam tập luyện tích cực ở ĐT U22 Việt Nam

Cầu thủ U19 Việt Nam tập máu lửa với đàn anh U22
Đích thân HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ đạo Văn Hậu tập luyện

Cầu thủ U19 Việt Nam tập máu lửa với đàn anh U22
Các cầu thủ chạy thả lỏng sau buổi tập