Cựu HLV CLV Thể Công chê Công Phượng chưa đủ “tầm” để nhận đề cử Quả bóng vàng Việt Nam. Ông Hải “lơ” ngoài việc chê Công Phượng không có gì nổi bật, còn nhấn mạnh HAGL ở mùa này thi đấu lẹt đẹt, thậm chí có thời điểm nằm ở nhóm cầm đèn đỏ V-League.

Trả lời báo chí sau buổi tập tối 1/12 của đội tuyển U23 Việt Nam, Công Phượng đáp trả những lời chê bai của HLV Lê Thuỵ Hải: “Thực sự tôi không quan tâm người ta nói gì về mình. Tôi luôn phấn đấu để có thể chơi tốt nhất. Còn ở cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng năm nay, tôi nghĩ anh Thanh Trung của Quảng Nam là người xứng đáng nhất”.

Chia sẻ sau buổi tập đầu tiên, Công Phượng cho biết: “Do mới buổi đầu nên tôi chưa thể nói nhiều về các bài tập mà HLV Park Hang Seo đưa ra. Chỉ có điều là toàn đội vừa trải qua một mùa giải và chỉ được nghỉ 1 tuần. Dù vậy, buổi tập đầu nên các cầu thủ không phải tập nặng”.

Ở buổi tập chiều nay của đội tuyển U23 Việt Nam không có sự xuất hiện của trợ lý ngôn ngữ người Việt nên các cầu thủ gặp đôi chút khó khăn trong giao tiếp trên sân với HLV Park Hang Seo.

Đánh giá về giải giao hữu sắp tới tại Thái Lan, Công Phượng cho biết đây là giải đấu U23 Việt Nam đặt mục tiêu cọ xát là chính nên gặp đối thủ nào không quan trọng.

Dự kiến ngày 7/12 tới U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan để chuẩn bị cho giải giao hữu M-150.