Trong cuộc giao lưu trên sóng truyền hình Tuyên Quang, Xuân Trường tiết lộ sự hào hứng, yêu thích mỗi khi được tiếp cận với môn tiếng Anh từ ngày còn nhỏ, để đến bây giờ, ngôn ngữ này đã giúp ích rất nhiều cho tiền vệ đội trưởng U23 Việt Nam trên sân bóng.

Xuân Trường không quên hứa với NHM Tỉnh nhà: "Thật là tự hào khi em là một người con Tuyên Quang, đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho tỉnh nhà. Trong thời gian tới, em sẽ cố gắng hết sức, làm thế nào đó để tiến bộ hơn, làm rạng danh hơn nữa cho mảnh đất Tuyên Quang".

Ngày mồng 5 Tết, tiền vệ HAGL sẽ hội quân cùng đồng đội trên phố Núi chuẩn bị cho V.League 2018: "Được chọn là đội trưởng đội bóng HAGL dự V.League, đó là vinh dự đặc biệt. V.League là giải đấu kéo dài suốt năm, không chỉ một vài trận đấu như trên đội U23.

Trọng trách đội trưởng chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều, để có thể làm tốt nhiệm vụ đội trưởng, trước hết em phải làm thế nào đó thể hiện tốt nhất khả năng của mình, chứng minh cho mọi người thấy sự lựa chọn là chính xác", Xuân Trường chia sẻ.