‘Người đại diện của Xuân Trường ở Hàn Quốc là ông Lee Dong Jun thông báo CLB Gangwon sẽ không nhả cầu thủ này trong tháng 5 tới. Được biết đó là thời điểm K-League diễn ra căng thẳng nên phía Gangwon cần có lực lượng đầy đủ. Hơn nữa, do Xuân Trường chưa đá trận nào từ đầu mùa giải nên nhiều khả năng trong thời gian tới Gangwon sẽ trao cơ hội cho anh vào sân’, ông Tấn Anh cho biết.

Mặc dù rất cố gắng thương thuyết nhưng phía HAGL cũng đành xuôi theo ý định của đội bóng Hàn Quốc, bởi trận giao hữu giữa U22 Việt Nam – U20 Argentina không phải lịch của FIFA nên Gangwon có toàn quyền quyết định về cầu thủ của mình.

Hiện tại Gangwon đang xếp thứ 5 ở K-Leauge với 8 điểm, kém vị trí được dự AFC Champions League tới 4 điểm. Đó là chưa kể có tới 3 CLB khác bằng điểm với họ và đang nhăm nhe vượt lên. Chính vì vậy, ở những vòng đấu tới, họ cần sự phục vụ của Xuân Trường cũng như tất cả các cầu thủ khác nhằm tạo cú hích trên BXH.

‘Chúng tôi rất tiếc khi Xuân Trường không được trở về đá với U20 Argentina, song nếu cậu ấy được ra sân ở K-League cũng là rất tốt. Trường chưa có một phút nào ra sân kể từ khi khoác áo Gangwon, nên rất háo hức. Hiện tại chấn thương của Trường hầu như đã bình phục’, ông Tấn Anh cho biết thêm.