Sau thắng lợi ở trận đấu ‘khai xuân’ cùng U23 Việt Nam, các học trò của HLV Hữu Thắng trở về CLB thi đấu vòng 5 V-League cuối tuần qua. Và tin mừng là rất nhiều người trong số họ tiếp tục tỏa sáng. Có thể kể đến Quang Hải, Công Phượng và Văn Thanh.

Trong đó, cú đúp của Công Phượng đã khiến anh một lần nữa xâm chiếm trang nhất của các mặt báo. Rất nhiều người hâm mộ và giới chuyên môn đã dành lời khen ngợi cho những màn trình diễn của chân sút gốc Đô Lương thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, tài năng trẻ Quang Hải của Hà Nội FC đang tiến bộ từng ngày. Sau 5 vòng đấu, Quang Hải đã sở hữu cho riêng mình 4 pha lập công, trong đó hầu hết là những siêu phẩm.

“Quang Hải chơi quá hay. Lối đá của Hải không phô trương mà vẫn hiệu quả, tinh tế. Cậu ấy cùng với Công Phượng vừa thi đấu rất tốt tại V-League vòng vừa qua. Tôi rất mong Tuấn Anh kịp bình phục, và Xuân Trường được CLB Gangwon cho phép trở về U23 đá Sea Games. Cùng với những cầu thủ khác, Quang Hải - Tuấn Anh - Xuân Trường - Công Phượng sẽ là tạo nên sức bật cho U23 Việt Nam”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

HLV Hữu Thắng bất ngờ hé lộ bộ khung U23 VN đá Sea Games

Quang Hải, Công Phượng, Văn Toàn (từ trái sang) đều là những trụ cột của U23 VN

Từ lâu, Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường đã được người hâm mộ kỳ vọng giúp bóng đá Việt Nam săn vàng Sea Games. Nhưng trường hợp của Quang Hải thì chỉ mới nổi lên gần đây. Những người làm chuyên môn cũng đánh giá rất cao tiền vệ trẻ của Hà Nội FC.

“Quang Hải rất xuất sắc, nhạy bén trong những pha dứt điểm. Cậu ấy chắc chắn là cầu thủ nhiều tiềm năng. Tôi đã theo dõi cậu ấy từ lâu chứ không chỉ nhờ bàn thắng đẹp vào lưới SHB Đà Nẵng. Theo đà này, Quang Hải sẽ còn tiến xa”, HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng ngợi khen Quang Hải.