Mặc dù đang ở trong kỳ nghỉ Tết nguyên đán nhưng HLV Hữu Thắng vẫn dành những niềm trăn trở cho bóng đá nước nhà.

“Cũng như tất cả người hâm mộ Việt Nam, tôi mong chờ thời khắc đội tuyển đứng trên đỉnh vinh quang của bóng đá khu vực, cụ thể là kỳ SEA Games 29 tổ chức ở Malaysia”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia 45 tuổi mong mỏi tất cả các tuyển thủ đều mạnh khỏe. Riêng những cầu thủ đang bị chấn thương thì nhanh chóng hồi phục 100% để tập trung cùng các đồng đội.

Có thể hiểu được điều ước của HLV Hữu Thắng, khi vấn nạn chấn thương của các trụ cột đã đập tan ước vọng lên ngôi vương khu vực của bóng đá Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2016. Những trường hợp chấn thương của Tuấn Anh và Hoàng Thịnh hy vọng sẽ không lặp lại với bất kỳ tuyển thủ nào trong năm 2017.

Thuyền trưởng ĐTVN cũng không quên dành những lời tri ân cho người hâm mộ bóng đá nước nhà, cho dù cá nhân ông đã gặp không ít lời chỉ trích trên cương vị HLV trưởng ĐTQG.

“Người hâm mộ có lúc khen ngợi, có khi lại phê phán đội tuyển. Nhưng dù thế nào đi nữa thì tôi vẫn vui vì họ vẫn quan tâm và dành tình cảm cho bóng đá nước nhà. Tôi luôn mong ước người hâm mộ sẽ luôn ủng hộ, là điểm tựa cho đội tuyển trong tương lai”, HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Sau một năm bận rộn cùng đội tuyển quốc gia, HLV Hữu Thắng có 7 ngày nghỉ Tết trọn vẹn cùng gia đình. Ông đã có mặt ở Vinh từ 27 Tết để sắm sủa, trang hoàng nhà cửa bên vợ con. Theo kế hoạch, đến mùng 5 Tết, HLV Hữu Thắng sẽ bay vào TP.HCM để tập trung cùng các học trò U23.