HLV Park Hang Seo: "Chúc mừng năm mới – An khang thịnh vượng!", đó là câu chúc bằng tiếng Việt mà HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, U23 Việt Nam đã cố gắng học và nói trước khi về Hàn Quốc nghỉ phép.

Được biết, thầy Park sẽ chỉ có ít ngày nghỉ tại quê nhà trước khi quay lại Việt Nam vào ngày 10/3, thời điểm V-League 2018 khởi tranh để tuyển quân, xây dựng lực lượng cho đội tuyển Việt Nam hội quân sau đó ít ngày thi đấu với Jordan trên sân khách tại lượt trận cuối cùng vòng loại ASIAN Cup 2019.

Trong khi đó, đội trưởng của U23 Việt Nam Lương Xuân Trường nói: "Chúc cho HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo, đội ngũ BHL may mắn và hoàn thành tốt công việc của mình. Nhân dịp năm mới em chúc tất cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam có sức khỏe dồi dào, thịnh vượng, may mắn, nhiều niềm vui trong cuộc sống".

Tiền đạo Công Phượng chia sẻ: "Nhân dịp năm mới Phượng xin gửi lời chúc mọi người một năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng và trong cuộc sống gặp nhiều may mắn".

Năm nay, trước khi trở về quê nhà Đô Lương (Nghệ An) vào chiều 28 tháng Chạp, Công Phượng đã "xuống tóc" chào đón năm mới và những niềm hy vọng mới.

Bố mẹ của Công Phượng là ông Bảy và bà Hoa chỉ mong con trai về ăn Tết để gia đình đoàn viên sum họp vì ngày mồng 4 Tết Mậu Tuất, Phượng cùng các đồng đội ở CLB HAGL đã phải hội quân trở lại mà tập luyện.

Chung hoàn cảnh đó, tiền đạo Văn Toàn cho biết: "Nhân dịp năm mới em xin chúc người hâm mộ bóng đá Việt Nam sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui, sang năm mới tiếp tục theo dõi, ủng hộ đội tuyển Việt Nam".

Đối với hai cầu thủ SLNA thuộc biên chế đội U23 Việt Nam xuân nay đúng là hơn hẳn xuân xưa. Tiền vệ Phan Văn Đức thông qua báo Nghệ An gửi lời chúc: "Xin gửi lời cảm ơn tất cả người hâm mộ Việt Nam nói chung, hâm mộ SLNA nói riêng thời gian qua đã theo dõi, ủng hộ chúng tôi. Sang năm mới 2018 Đức xin chúc tất cả mọi người có một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong công việc và gặp nhiều may mắn".

Hậu vệ Phạm Xuân Mạnh nói: "Xin cảm ơn tất cả mọi người thời gian qua đã ủng hộ Mạnh, CLB SLNA cũng như đội tuyển U23 quốc gia. Bước sang năm mới Mạnh xin chúc mọi người có một sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công hơn nữa trong công việc và có được những điều tốt đẹp nhất.

Đối với bóng đá nữ, HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung cho biết: "Sang năm mới thay mặt đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể khán giả và người hâm mộ bóng đá trong và ngoài nước đã ủng hộ đội tuyển bóng đá nữ chúng tôi những năm qua lời chúc sức khỏe, thành đạt và gặp nhiều may mắn".

Thủ môn Kiều Trinh tâm sự: "Xin chúc toàn thể lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, người hâm mộ đã luôn quan tâm, ủng hộ cho đội tuyển bóng đá nữ một năm mới sức khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng".

Theo TTVH