Sau khi tập thể lực khá nặng vào buổi sáng, HLV Park Hang Seo dành thời gian cho các cầu thủ rèn chiến thuật trong buổi tập chiều. Vẫn có 5 tuyển thủ phải tập riêng với bác sĩ của đội do chưa đạt thể lực tốt nhất, trong đó có tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

"Hôm nay thầy Park chia đội làm hai, một bên phòng ngự, một bên tấn công để cải thiện sơ đồ chiến thuật mới", tiền vệ Lâm Ti Phông chia sẻ sau buổi tập.

Cầu thủ của Sanna Khánh Hòa BVN là thành viên của U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29. Giống như các đồng đội, việc bị loại ngay từ vòng bảng là điều tiếc nuối đối với Lâm Ti Phông, nhất là khi anh không được ra sân nhiều. Do đó, tiền vệ được đặt tên theo cựu danh thủ Thái Lan Natipong Sritong-In đang rất quyết tâm chứng tỏ bản thân để hướng tới vòng chung kết U23 châu Á.

"Ở SEA Games, em tiếc nuối nhất là toàn đội không đạt thành tích tốt. Em tiếc cho bản thân vì không được thi đấu nhiều. Em sẽ cố gắng tập luyện hết sức để được đi U23 châu Á", Lâm Ti Phông cho biết.

"Em không thấy áp lực khi tham gia cùng các đồng đội. Em chỉ thấy mình phải phấn đấu và làm việc hết sức mình để cống hiến cho Tổ quốc. Giải đấu giao hữu tại Thái Lan là điều kiện để các cầu thủ chứng tỏ bản thân, giành suất đi vòng chung kết U23 châu Á".

U23 Việt Nam còn 2 ngày tập ở Hà Nội trước khi di chuyển sang Thái Lan vào ngày 7/12 để tham dự giải giao hữu M-150. Tại giải đấu này, thầy trò HLV Park Hang Seo lần lượt chạm trán với U23 Myanmar và U23 Uzbekistan vào các ngày 9/12 và 11/12.

Theo VTC News