HAGL luôn chiếm số đông quân số ở ĐT U23 Việt Nam từ vòng loại U23 châu Á 2018 và SEA Games 29 vừa qua với những gương mặt quen thuộc như Tuấn Anh, Văn Toàn, Công Phượng, Văn Thanh, Đông Triều... Theo đó, nhiều người tiếp tục dự đoán họ sẽ có mặt cùng đội tuyển U23 Việt Nam tập trung vào tháng 1 tới để chuẩn bị cho Giải giao hữu tại Thái Lan (M-150). 

Đúng như dự đoán, HLV Park Hang Seo đã gọi tới 9 gương mặt thuộc quân của bầu Đức trong lần tập trung của đội tuyển U23 Việt Nam vào ngày 1/1. Tuy VFF chưa công bố danh sách chính thức nhưng các đội bóng đều đã nhận được danh sách những cầu thủ triệu tập. Theo tiết lộ của lãnh đạo CLB HAGL, 9 cầu thủ được gọi lên tuyển lần này gồm: Văn Toàn, Tuấn Anh, A Hoàng, Châu Ngọc Quang, Văn Thanh, Công Phượng, Đông Triều, Minh Vương, Nguyễn Phong Hồng Duy. 

Trong đó, Minh Vương, Văn Thanh, Văn Toàn và Công Phượng là những người được gọi lên tuyển vừa qua ở trận gặp Afghanistan. Tuấn Anh mới bình phục chấn thương, Châu Ngọc Quang, Đông Triều, Hồng Duy, A Hoàng cũng đã được HLV Hữu Thắng gọi lên tuyển và họ cũng đã có một mùa giải ấn tượng cùng HAGL ở V.League. 

Như vậy, HAGL đóng góp tới 10 cầu thủ tính cả Xuân Trường trong danh sách 35 cầu thủ tập trung lần này. Danh sách 35 cầu thủ sẽ sớm được HLV Park Hang Seo công bố và những gương mặt như Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu... chắc chắn sẽ cùng góp mặt lần này.

ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 1/12 tới tại Hà Nội. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có quỹ thời gian khoảng 1 tuần để rèn lối chơi cũng như lắp ghép đội hình để chuẩn bị tham dự Giải giao hữu quốc tế M-150, diễn ra tại Thái Lan từ 9/12 đến 15/12.