ĐT U22 Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu tại Trung Quốc

ĐT U22 Việt Nam có nhiệm vụ khá quan trọng trong năm 2017 là tham dự vòng loại U23 châu Á và SEA Games 2017. Chính vì thế, LĐBĐ Việt Nam (VFF) cùng HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã lên kế hoạch cụ thể để cho đội tuyển U22 có được sự chuẩn bị tốt nhất. 

Mới đây nhất, Liên đoàn bóng đá Trung Quốc đã gửi lời mời đội tuyển U22 Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế tổ chức tại Vũ Hán (Trung Quốc) vào cuối năm nay. Sau khi cân nhắc, VFF đã nhận lời bởi giải đấu này với sự tham dự của nhiều đối bóng mạnh và sẽ dịp cọ xát ý nghĩa đối với U22 Việt Nam. 
 
Được biết, chủ nhà Trung Quốc, giải đấu còn có sự hiện diện của U22 UAE và U22 Mexico. U22 UAE là một trong đội bóng mạnh tại châu lục, còn U22 Mexico đến từ châu Mỹ và trong lịch sử đội tuyển trẻ Việt Nam ít có cơ hội đối đầu với họ. Lần này, ĐT U22 Việt Nam sẽ có cơ hội cọ xát với những "đàn em" của cựu tiền đạo từng khoác áo MU Chicharito tại Trung Quốc. 
 
Theo kế hoạch, Đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập trung vào tháng 11 tới và tham dự BTV Cup tại Bình Dương. Do HLV Hữu Thắng bận cùng ĐTQG chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016 nên HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tạm thời dẫn dắt U22 Việt Nam.