Đại thành công ngay trong tháng 1/2018 cùng ông thầy người Hàn Quốc Park Hang-seo, nhưng 2 tuyển thủ trụ cột là Xuân Trường và Duy Mạnh không ngủ quên trên chiến thắng, mà bộ đôi này hứa với NHM nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất sẽ cố gắng hơn nữa cho các mục tiêu quan trọng sắp tới.

Duy Mạnh nói: "Sau U23 Châu Á, 2018 sẽ là năm có nhiều giải đấu quan trọng như Asiad, AFF Cup, tôi sẽ cố gắng chăm chỉ hết mình để có thể cống hiến trong màu áo Tổ quốc. Và mong đội tuyển U23 cũng như đội tuyển Quốc gia đạt được thành tích tốt nhất trong những giải đấu sắp tới".

Còn Xuân Trường tin tưởng trước mắt, anh sẽ sớm hòa nhập với đồng đội ở HAGL đá V.League 2018: "Sẽ có nhiều thách thức chờ đợi tôi ở lần trở về này. Vì một thời gian rất dài rồi tôi không chơi bóng và tập luyện cùng các đồng đội ở CLB HAGL.

Tuy nhiên, tôi sẽ nỗ lực hết mình để tìm lại cảm giác chung đó. Dù sao, tin rằng nhanh thôi tất cả chúng tôi sẽ tìm lại sự ăn ý vì cùng được đào tạo ở Hàm Rồng ra".

Rất có thể, bộ đội đá vị trí trung tâm Xuân Trường - Duy Mạnh sẽ được HLV Park Hang-seo gọi tập trung để chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Jordan vào ngày 27/3 tới đây tại VL Asian Cup 2018. Ở mặt trận này, ĐT Việt Nam cũng sớm hoàn thành mục tiêu khi đã đoạt vé đi VCK.