Xuân Trường lại có dịp hội ngộ cùng Tuấn Anh trong trận đấu với Jordan vừa qua trên sân Thống Nhất. Bộ đôi tiền vệ của HAGL đã thi đấu tốt trước đội bóng mạnh đến từ đội bóng đến từ Tây Á và giúp ĐTVN giành được 1 điểm. Sau trận đấu này, Xuân Trường đã trở lại Hàn Quốc để chuẩn bị cho K.League 2017.
 
Tuy nhiên, CĐV Việt Nam sẽ không phải chờ lâu nữa khi Xuân Trường sắp trở lại sân Thống Nhất để hội ngộ cùng với Tuấn Anh, Công Phượng vào giữa tháng 7 tới. Theo kế hoạch. ĐT U22 Việt Nam sẽ tập trung vào đầu tháng 7 để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2018. Tuy không thể góp mặt sớm nhưng Xuân Trường đã được CLB Gangwon FC đồng ý cho về hội quân cùng ĐT U22 Việt Nam. 
 
Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ thi đấu vòng loại U23 châu Á bảng I diễn ra trên sân Thống Nhất từ ngày 19-23/7. Mục tiêu của thầy trò HLV Hữu Thắng là giành vé dự giải châu lục nên cần có được lực lượng tốt nhất. Đây là giải đấu nằm trong "FIFA Day" nên CLB Gangwon FC không làm khó Xuân Trường về hội quân cùng ĐT U22 Việt Nam. 
 
Như vậy, Xuân Trường sẽ tái ngộ với CĐV Việt Nam trên sân Thống Nhất vào tháng tới. Bên cạnh đó, VFF cũng đã làm việc với lãnh đạo CLB Gangwon FC để thuyết phục đội bóng này đồng ý cho Xuân Trường về dự SEA Games 29. 
 
Các giải đấu thuộc khu vực ĐNÁ không nằm trong hệ thống FIFA nên các CLB được phép không nhả người. Tuy nhiên, lãnh đạo VFF đã thuyết phục được Gangwon đồng ý để Xuân Trường về tập trung cùng ĐT U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29 diễn ra tại Malaysia vào tháng 8 tới. 
 
Theo kết quả bốc thăm, U22 Việt Nam nằm ở bảng I cùng với Hàn Quốc, Macau (Trung Quốc) và Timor Leste. AFC đã chấp thuận cho Việt Nam là chủ nhà đăng cai tổ chức bảng đấu này. Các trận đấu bảng I vòng loại U23 châu Á 2018 sẽ được tổ chức tại trên sân Thống Nhất.