Ở trận ra quân tại UEFA Nations League, dù có lợi thế sân nhà nhưng Thổ Nhĩ Kỳ vẫn bị đánh bại với tỷ số 1-2 khi tiếp đón chủ nhà World Cup 2018, ĐT Nga. Thực tế, khi thiếu vắng 2 nhân sự chủ chốt là Nuri Sahin và Arda Turan, rất khó để kỳ vọng vào một kết quả thuận lợi dành cho đoàn quân dưới quyền HLV Mircea Lucescu.

Thụy Điển cũng vừa phải nhận thất bại 0-2 trước Áo. Nhưng đó chỉ là một trận giao hữu vô thưởng vô phạt, mục đích của đội bóng áo vàng chỉ là thử nghiệm và tích lũy kinh nghiệm. Được thi đấu trên sân nhà và có động lực từ giải đấu chính thức của UEFA, Thụy Điển hứa hẹn sẽ trình diễn một bộ mặt hoàn toàn khác trong 90 phút đối đầu Thổ Nhĩ Kỳ sắp tới.

Trước đây, giới cầm cân nảy mực đã áp dụng TLCA vào 3 trận đối đầu giữa Thụy Điển vs Thổ Nhĩ Kỳ. Cả 3 trận đấu đó đều thuộc khuôn khổ giao hữu và Thổ Nhĩ Kỳ đều xếp chiếu trên với mức chỉ số cả trận là -1/2. Trong lần tái ngộ này, Thụy Điển đã "ngược dòng ngoạn mục" để được đánh giá cao hơn, chỉ số 90 phút cũng là -1/2. 

Thực ra, ở thời điểm đầu tiên áp dụng các chỉ số, giới chuyên môn chỉ để TLCA là -1/4. Điều đó cho thấy rằng niềm tin vào thắng lợi dành cho Thụy Điển trong trước giờ bóng lăn là cực lớn. Trên sân nhà, 10 trận gần đây Thụy Điển cũng mang lại niềm vui cho những người hâm mộ tin tưởng vào họ tới 7 lần.

Chọn: Thụy Điển -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: 2-1