Bên cạnh dàn cổ động viên hùng hậu, đội bóng xứ Nghệ còn có một fan rất đặc biệt, đó là vị khách đặc biệt bị liệt nửa người Nguyễn Bá Kỳ.

Bá Kỳ năm nay 29 tuổi. Anh mắc bệnh viêm đa khớp năm 12 tuổi khiến liệt nửa người. Nhờ chi phí của HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng, Bá Kỳ cùng vợ nằm xe khách từ Nghệ An vào TP.HCM để cổ vũ đội nhà. Trên sân Vinh, người hâm mộ không xa lạ với hình ảnh Bá Kỳ nằm trên đường piste ở cửa số 6 dõi theo từng bước chạy của cầu thủ SLNA.

Tuy vậy, đây mới là lần đầu cổ động viên đặc biệt này đi xa đến thế để cổ vũ SLNA. Bên cạnh dàn cổ động viên lặn lội từ Nghệ An, trận đấu chiều nay trên sân Thống Nhất còn có hàng ngàn sinh viên và người lao động xứ Nghệ ở TP.HCM và các vùng lân cận Bình Dương, Đồng Nai sẽ diễu hành, đến sân cổ động.

10.000 CĐV SLNA lên kế hoạch phủ vàng sân Thống Nhất

Phó Giám đốc CLB Sài Gòn, ông Trần Trung Kỳ đưa vợ con CĐV đặc biệt Bá Kỳ đi chơi ở Sài Gòn

Với lực lượng cổ động hùng hậu, SLNA quyết biến sân Thống Nhất thành chảo lửa Vinh trong trận đấu vòng 9 V-League. Các fan xứ Nghệ còn dự định có màn xếp hình giống fan CLB Dortmund bên Đức thường làm.

Trận đấu giữa Sài Gòn FC - SLNA sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 12/3 và được trực tiếp trên Bongdanet. Xin mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!