Ngày hôm qua 23/2, Ban tổ chức V.League 2017 đã công bố danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất tháng 1 do khán giả bình chọn trên trang web của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Không có gì ngạc nhiên khi Quang Hải vinh dự nhận giải thưởng này.

Tiền vệ 19 tuổi của Hà Nội FC đóng góp tới 2 trong số 5 bàn thắng đẹp nhất tháng 1 V.League 2017. Đáng chú ý khi cả hai bàn thắng của Quang Hải đều được ghi trong chiến thắng 3-2 trước Than Quảng Ninh ở vòng 1 V.League. Trong đó cú sút xa mở tỷ số của trận đấu đã xuất sắc giành giải bàn tháng đẹp nhất tháng.
 
Sau 6 vòng đấu, Quang Hải đang nổi lên như một trong những ngôi sao hay nhất ở V.League 2017. Cầu thủ sở hữu cái chân trái được ví như Thành Lương mới của bóng đá Việt Nam đã ghi tới 4 bàn trong màu áo Hà Nội FC qua đó giúp đội bóng Thủ đô có một vị trí vững chắc trong Top 3.
 
Trong các khán giả bầu chọn đúng kết quả “Bàn thắng đẹp nhất tháng 1, V.League 2017”, khán giả Nguyễn Văn Kiên (Đông Anh, đồng hương với Nguyễn Quang Hải) đã trở thành khán giả may mắn nhất. 
 
Lễ trao giải “Bàn thắng đẹp nhất tháng 1 V.League 2017” cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ được diễn ra vào ngày 26/2 ngay trước thềm trận đấu giữa Hà Nội FC và Becamex Bình Dương trên sân Hàng Đẫy. 
 
Với những màn trình diễn đẳng cấp trong thời gian vừa qua, Quang Hải hứa hẹn sẽ là trụ cột trong màu áo Hà Nội FC cũng như các cấp ĐTQG. Tiền vệ 19 tuổi chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý đặc biệt tại World Cup U20 diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 5 tới.

Video 2 bàn thắng tuyệt đẹp của Quảng Hải vào lưới Than Quảng Ninh: