Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có ít nhất 5 pha cứu thua trông thấy cho Hải Phòng trong chuyến làm khách đến Khánh Hòa vào chiều nay, 22/7. Trận đấu giữa hai đội kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi, qua đó Hải Phòng và Khánh Hòa cũng tạm hài lòng với 1 điểm có được.

Với kết quả này, Hải Phòng đã vượt lên chiếm vị trí số 8 của ĐKVĐ Quảng Nam với 1 điểm nhiều hơn. Đội bóng thành phố Hoa phượng đỏ có 25 điểm sau 20 trận và chỉ kém đội xếp thứ 5 HAGL đúng 2 điểm.

Trong khi đó Khánh Hòa đã gia tăng thêm khoảng cách với đội xếp thứ 3 SLNA từ 2 lên 3 điểm. Lật đổ Hà Nội FC để giành ngôi vô địch với Khánh Hòa là điều gần như không thể khi khoảng cách giữa hai đội đã là 16 điểm. Tuy nhiên, để cán đích trong Top 3 V-League mùa này thì Khánh Hòa đang tỏ ra rất sáng cửa.

Ở trận đấu diễn ra lúc 19h00 tối nay, 22/7, TP.HCM đã xuất sắc đánh bại đội khách Hải Phòng với tỷ số 2-1. Thắng lợi thứ hai liên tiếp giúp thầy trò HLV Miura tăng liên 2 bậc trên BXH, lên xếp thứ 11 với 21 điểm sau 20 trận. Khoảng cách giữa TP.HCM so với nhóm cầm đèn đỏ sau vòng 20 V-League 2018 được xác lập là 3 điểm.