Ở vòng đấu cuối cùng, vòng 26 diễn ra vào chiều nay, dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Cần Thơ đã không thể đánh bại Nam Định. Hòa chung cuộc 1-1 sau 90 phút, đội bóng Tây Đô cán đích ở vị trí cuối cùng trên BXH V-League 2018 với 21 điểm sau 26 trận. Trong khi đó Nam Định với vị trí thứ 2 từ dưới lên sẽ đá play-off trụ hạng với đội Á quân hạng Nhất là Hà Nội B.

Cũng vào chiều nay, Thanh Hóa đã có chiến thắng tối thiểu trước Khánh Hòa trên sân nhà, qua đó chính thức trở thành Á quân của V-League 2018. Với vị trí thứ 2 chung cuộc, đội bóng xứ Thanh sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự AFC Cup mùa giải tới. Trong khi đó Khánh Hòa đành ngậm ngùi tay trắng cùng vị trí thứ 3.

Đương kim vô địch Hà Nội FC để thua Hải Phòng 0-1 trên Lạch Tray nhưng kết quả này tất nhiên không ảnh hưởng gì đến đội bóng Thủ đô. Trên sân Hòa Xuân, Đà Nẵng đánh bại Than Quảng Ninh 3-2 để cán đích ở vị trí thứ 10 trên BXH. Trên sân Gò Đậu, Bình Dương đánh bại HAGL với tỷ số 4-1. SLNA có chiến thắng 1-0 trước TP.HCM trên sân Vinh để kết thúc mùa giải với vị trí thứ 4 trên BXH.