Hai tờ nhật báo thể thao lớn là Naver Sports và Chosun đều có bài viết khá dài về thắng lợi đậm đà của Gangwon FC, trong đó không thể thiếu màn trình diễn của Xuân Trường.

Theo báo chí Hàn Quốc, cho dù là tân binh nhưng Xuân Trường đã nhanh chóng chứng tỏ rằng anh hoàn toàn có thể cạnh tranh vị trí sòng phẳng với các đồng đội đẳng cấp cao tại Gangwon FC.

Trở lại với tình hình Gangwon FC trước thềm mùa giải mới, đội bóng này đang đặt tham vọng rất lớn khi chiêu mộ hàng loạt hảo thủ. HLV Choi Yun-kyum đặt tham vọng giành vé dự AFC Champions League ngay mùa đầu tiên đội lên chơi ở K-League.

Trong chiến thắng giòn giã 5-0 vừa qua, Gangwon FC không tung vào sân những cầu thủ tốt nhất như Lee Keun-ho, Kim Kyung-jung, Hwang Jin-sung do chấn thương. Bản thân Xuân Trường cũng chỉ vào sân từ băng ghế dự bị, song anh đã kịp thời để lại dấu ấn.

Trong quá trình tập huấn tại Ulsan, HLV Choi Yun-kyum luôn khích lệ các cầu thủ và chủ trương đối thoại mở với tất cả các học trò.

Riêng với Xuân Trường, nhà cầm quân này luôn dành những sự quan tâm đặc biệt. Chính ông là người đã theo dõi tiền vệ 22 tuổi từ trước và đề nghị Ban lãnh đạo xúc tiến chuyển nhượng.

Kế hoạch tiếp theo của Gangwon FC là đá giao hữu với Đại học Ulsan và Wonkwang. Đây sẽ tiếp tục là những cơ hội quý báu để Xuân Trường tích lũy kinh nghiệm, đồng thời ghi điểm nhằm chen chân vào đội hình chính của CLB. 

Cùng Bongdanet xem lại màn trình diễn chói sáng ngay trận ra mắt của Xuân Trường cho Gangwon FC: