Trong buổi lễ, VPMilk đã cam kết tài trợ số tiền ‘khủng’ lên tới 50 tỉ đồng cho HAGL trong 2 năm. Đây là nguồn động viên rất lớn cho các cầu thủ trẻ của bầu Đức tiếp tục trình làng lối chơi ban bật đẹp mắt.

Tâm điểm của giới truyền thông trong sự kiện này vẫn là những tuyển thủ QG như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Văn Thanh. Trong đó, người ta nhận thấy một điều đặc biệt ở Tuấn Anh, đó là sở thích đọc sách.

Hành trang Tuấn Anh mang tới lễ ký kết hôm nay là cuốn tự truyện của Sir Alex Ferguson. Theo tiết lộ của các đồng đội, cầu thủ gốc Thái Bình rất ham đọc sách, và anh luôn mang sách bên mình đi bất cứ đâu để đọc mỗi khi rảnh rỗi.

Cuốn tự truyện của Sir Alex mà Tuấn Anh cực ‘kết’ mang tên Dẫn Dắt - Lãnh Đạo Chứ Không Quản Lý do Michael Moritz viết lại. Việc tiền vệ tài hoa hâm mộ Sir Alex Ferguson là một điều khá ngạc nhiên bởi ít ai ngờ anh lại thích đọc tự truyện của nhà cầm quân lão làng có biệt danh ‘máy sấy tóc’.

Bất ngờ với cách Tuấn Anh học theo Sir Alex Ferguson

Tuấn Anh bên tự truyện của Sir Alex

Khi còn đương thời, HLV Alex Ferguson nổi tiếng với kỷ luật thép, khả năng lãnh đạo, kiểm soát đội bóng, kỹ năng tạo động lực thi đấu cho các học trò. Nếu có thể lĩnh hội được những điều này và áp dụng vào sân bóng, Tuấn Anh sẽ nâng tầm lối chơi bản thân cũng như đội bóng.

Hy vọng rằng sau khi chính thức trở lại sau chấn thương, tiền vệ 21 tuổi sẽ lại khuynh đảo khu trung tuyến cùng HAGL, và góp sức vào chiến dịch giành vàng Sea Games 2017.