Bầu Đức đã khiến V-League dậy sóng khi tuyên bố TP HCM không thể vô địch được mùa giải năm nay, mất gì ông cũng mất bởi 1 mình không thể chống 5.

Dù ông chủ của Hoàng Anh Gia Lai không chỉ đích danh năm đội bóng “bí ẩn” kia là ai. Nhưng nhiều người dễ dàng nghĩ tới những CLB như Hà Nội FC, SHB Đà Nẵng, Quảng Nam, Sài Gòn FC và Than Quảng Ninh, những đội bóng có điểm chung là đều ít nhiều có mối liên hệ với ông bầu Đỗ Quang Hiển.

Trước sự bàn tán của dư luận và lời của bầu Đức đã linh nghiệm khi TP HCM vừa mất ngôi đầu bảng vào tay Hà Nội FC sau vòng 14. Chính vì thế, bầu Hiển đã chính thức lên tiếng.

"Tính anh Đức lâu nay thế mà. Kệ anh ấy muốn nói gì thì nói, tôi không quan tâm. Anh ấy cũng rất tâm huyết, có nhiều đóng góp nên chúng ta cần trân trọng và giúp anh ấy bình tĩnh, tập trung cống hiến cho bóng đá", ông chủ ngân hàng SHB chia sẻ ngắn gọn với truyền thông.

Mới đây, Hà Nội FC lại chi viện cho Quảng Nam để trụ hạng bằng chân sút số 1 V-League là Hoàng Vũ Samson. Chính điều này khiến nhiều người cho rằng lời nói của bầu Đức hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, VFF và VPF cũng đã nhiều lần thanh tra nhưng không có chuyện 1 ông chủ 5 đội bóng.