B.Bình Dương vừa xác nhận Giám đốc kỹ thuật (GĐKT) - ông Đặng Trần Chỉnh đã chia tay đội bóng vì lí do bận việc gia đình. Sau khi đề đạt nguyện vọng, ông Đặng Trần Chỉnh được BLĐ đội bóng đất Thủ chấp nhận.

Thực tế, dấu ấn của ông  Đặng Trần Chỉnh ở đây hết sức nhạt nhòa. Ngay cả khi về B.Bình Dương năm 2010, ông cũng chẳng để lại dấu ấn gì và đành ngậm ngùi rời ghế HLV trưởng sau vài vòng đấu năm đó để chuyển công tác khác như đào tạo trẻ rồi GĐKT đội bóng.

Ở V.League 2016, ông Đặng Trần Chỉnh cũng chẳng để lại dấu ấn gì đáng kể với chức danh "to" nhất đội bóng, việc chia tay "vì lí do gia đình" có lẽ chỉ là cái cớ để cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn này rời khỏi B.Bình Dương một cách danh chính ngôn thuận.

Còn nhớ 2 mùa giải trước, GĐKT của B.Bình Dương lần lượt là ông Lê Thụy Hải và Mai Đức Chung. Thời ông Lê Thụy Hải 2014, đội bóng đất Thủ đã có chức vô địch thuyết phục thứ ba trong lịch sử CLB này tại V.League.

Năm 2015, khi ông Mai Đức Chung lên thay đồng nghiệp cũng là bạn thân từ ngày còn là cầu thủ, B.Bình Dương tiếp tục độc bá V.League mùa thứ hai liên tiếp, đồng thời ẵm luôn chiếc cúp Quốc gia về phòng truyền thống.

Hiện tại, B.Bình Dương đang đứng ở vị trí 11/14 và chỉ cách Long An - đội đang nắm vé đi play off có 6 điểm trong khi giải còn những 6 vòng. Đây thực sự là kết quả tệ hại của đại gia đất Thủ cho đến thời điểm này.

Vòng 21 V.League 2016 ngày 17/8, Công Vinh và đồng đội được trở lại sân nhà tiếp Đồng Tháp - đội bóng chỉ còn hi vọng trụ hạng trên lý thuyết. Đây là cơ hội rất tốt để B.Bình Dương bứt khỏi nhóm đèn đỏ.

Link xem LỊCH THI ĐẤU VÀ TRỰC TIẾP VÒNG 21 V.LEAGUE 2016 NGÀY 17/8

Link xem BẢNG XẾP HẠNG V.LEAGUE 2016