Ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng của SLNA cho rằng sự cổ vũ của hơn 1 vạn cổ động viên xứ Nghệ đã khiến cho các học trò của ông căng cứng.

‘Có nhiều nguyên nhân khiến SLNA thua trận hôm nay. Chúng tôi để thua 2 bàn quá sớm dẫn đến việc bị mất thế trận. Tôi cũng gửi lời xin lỗi khán giả Nghệ An, đặc biệt là CĐV Nguyễn Bá Kỳ, người khuyết tật đã lặn lội từ Nghệ An vào đây cổ vũ đội bóng. Đội bóng và bản thân tôi đã không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ SLNA. Tôi là HLV trưởng nên chịu trách nhiệm cao nhất với thất bại này’, thuyền trưởng SLNA cho biết.

Bênh Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, HLV SLNA đổ tại... cổ động viên quá đông

Đúng như lời hứa, 10.000 CĐV SLNA đã nhuộm vàng sân Thống Nhất

Bênh Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, HLV SLNA đổ tại... cổ động viên quá đông

Các fan nữ SLNA rất nhiệt tình

Khi được hỏi về màn trình diễn kém cỏi của cặp trung vệ Quế Ngọc Hải - Hoàng Văn Khánh, ông Đức Thắng cho rằng không thể trách mình họ. Đây là trận đấu mà toàn đội SLNA đã chơi không tốt.

‘Hôm nay toàn đội bị trạng thái nên chơi không tốt. Có thể, việc thi đấu dưới sự cổ vũ của rất đông khán giả SLNA khiến chúng tôi bị rơi vào trạng thái căng thẳng, lo lắng vì trách nhiệm với người hâm mộ xứ Nghệ’, ông Thắng phát biểu.

Ngoài ra, HLV SLNA cũng có những đánh giá về thủ thành Nguyên Mạnh cùng quyết định không triệu tập thủ môn này của HLV trưởng ĐTQG Hữu Thắng.

‘Kể từ sau AFF Cup 2016, phong độ của Nguyên Mạnh không tốt. Mãi gần đây cậu ấy mới lấy lại phong độ. Còn về kế hoạch ĐTVN thì có lẽ HLV Hữu Thắng nhìn nhận chính xác hơn. Nhưng theo tôi, một phần Nguyên Mạnh bị loại vì đội tuyển đang trong quá trình trẻ hóa, hơn nữa Nguyên Mạnh đang bị án kỷ luật của AFC’, HLV Đức Thắng cho biết thêm. 

Highlights Sài Gòn FC - SLNA: 3-1