Gia đình vẫn chưa cập nhật được tình hình chấn thương của Tuấn Anh tại Singapore

Tuấn Anh bị tái phát chấn thương đầu gối trong quãng thời gian khoác áo CLB Yokohama tại J-League 2. Kể từ đó đến nay, chàng tiền vệ tài hoa người Thái Bình đã bỏ lỡ nhiều giải đấu quan trọng trong đó có AFF Cup 2016. Dù đã được đưa sang Thái Lan khám và điều trị song đến nay tình hình của Tuấn Anh vẫn không mấy khả quan.

Ngày 13/12 vừa qua, Tuấn Anh cùng bác sĩ Đồng Xuân Lâm của HAGL đã lên đường sang Singapore tái khám. Theo trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh thì do chấn thương của Tuấn Anh tiến triển rất chậm và cầu thủ này vẫn thường xuyên kêu đau khi vận động mạnh nên bầu Đức đã quyết định đưa tiền vệ 21 tuổi sang Singapore để khám lại. Sau khi có kết quả cụ thể tại Singapore, các bác sĩ mới thống nhất đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất với tiền vệ gốc Thái Bình.
 
Do chấn thương của Tuấn Anh hồi phục quá chậm nên ông Nguyễn Văn Dung, bố của tiền vệ này không giấu nổi sự lo lắng cho sự nghiệp của cậu con trai. Thân cũng là một bác sĩ nên ông Dung càng mất ăn, mất ngủ khi chưa nhận được tin kể từ khi Tuấn Anh sang Singapore.
 
“Sáng qua (13/12), Tuấn Anh đã lên đường sang Singapore cùng với bác sĩ Đồng Xuân Lâm của HAGL để kiểm tra lại chấn thương. Hơn một ngày rồi tôi cùng với gia đình vẫn chưa biết rõ được kết quả kiểm tra chấn thương của cháu như thế nào cả. Cả nhà đang rất sốt ruột, chúng tôi vẫn đang chờ cháu gọi điện về thông báo tình hình chấn thương như thế nào. Không chờ được thì tối nay tôi phải gọi cho cháu bằng được…” – Bố Tuấn Anh chia sẻ.
 
Mới 21 tuổi nhưng Tuấn Anh được nhiều nhà chuyên môn đánh giá là một trong những tiền vệ tốt nhất của bóng đá Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chấn thương luôn là một nỗi ám ảnh với cầu thủ có biệt danh “Nhô”. Trước đây, Tuấn Anh từng lỡ cơ hội thử việc trong màu áo CLB Olympiakos của Hy Lạp cũng bởi chấn thương. Lúc này, cả gia đình lẫn NHM nước nhà đều đang lo lắng song cũng mong Tuấn Anh sớm bình phục để tỏa sáng tại V-League và đặc biệt là Sea Games 2017.