Cách đây hơn 1 tuần, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã được phẫu thuật thay dây chằng gối phải thành công. Thông tin từ Hàn Quốc cho hay, chấn thương của hậu vệ người gốc Hải Dương tiến triển tốt và anh bắt đầu chuyển sang giai đoạn luyện tập phục hồi.

Trong 1 tuần ở bệnh viện để kiểm tra, cầu thủ của CLB Hoàng Anh Gia Lai sẽ phải dành 1 giờ để tập theo sự hướng dẫn của các bác sĩ trị liệu. Bệnh viện mà hậu vệ Vũ Văn Thanh đang khám chữa cũng là nơi 2 cầu thủ Tuấn Anh và Đức Lương điều trị.

Được biết là ngày 03/11, Văn Thanh sẽ được xuất viện và chuyển sang một bệnh viện chuyên về hồi phục. Tại đây, cựu hậu vệ của U23 Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu hành trình tập luyện nhằm sớm quay lại sân cỏ.

Theo bác sĩ Choi Joo Young, chấn thương của Tuấn Anh đã hồi phục được hơn 80%. Theo dự liệu, Tuấn Anh sẽ có thể tập luyện trở lại cùng các đồng đội ở Hoàng Anh Gia Lai vào đầu năm 2019. Hiện tại, Tuấn Anh đã có thể chạy và tập với bóng nhằm lấy lại cảm giác bóng.

Trong khi đó, chấn thương của Đức Lương không cần phải phẫu thuật, nhưng hàng tuần anh phải tiêm thuốc và tập trị liệu theo giáo án của các bác sĩ trong vòng 3 tháng là có thể quay lại sân cỏ.