Phút 67 của trận đấu giữa Incheon United với Gwangju FC, tiền vệ Lương Xuân Trường đã được HLV Lee Ki-hyungc thay ra nghỉ. Trước đó, cầu thủ này đã có dấu hiệu xuống sức và bước đi tập tễnh trước khi rời sân. Có lẽ do thể lực của Xuân Trường vẫn chưa đủ để anh có thể cày ải đủ 90 phút trong một trận đấu tại K.League nên việc xuống sức và bị đau là khó tranh khỏi. 
 
Ở trận đấu này, Xuân Trường đã thi đấu tự tin và không còn bị áp lực như trận đầu ra mắt cũng gặp Gwangju FC hồi tháng 5 vừa qua. Trước việc bố trí đá ở tiền vệ thiên về phòng ngự và phát động tấn công bằng, cộng thêm Xuân Trường phải thường xuyên chống đỡ các đợt tấn công của đội khách nên khiến anh xuống thể lực nhanh chóng. 
 
Sau khi Incheon United giành chiến thắng 2-0 trước Gwangju FC, Xuân Trường cùng các đồng đội đã chạy đến các khán đài để ăn mừng và cảm ơn người hâm mộ. Theo đó, rất dễ nhận thấy Xuân Trường bước đi với cái chân tập tễnh. Chính điều này khiến các CĐV lo ngại anh khó ra sân ở vòng đấu tiếp theo. 
 
Thế nhưng, đại diên của Xuân Trường ở Hàn Quốc - Lee Dong Jun đã chia sẻ “đó không phải là vấn đề lớn” và chỉ cần thời gian để hồi phục. Nếu sớm bình phục, Xuân Trường vẫn có thể góp mặt ở trận đấu gặp FC Pohang Steelers vào ngày 29/10 tới. HLV Lee Ki-hyungc đang xây dựng sơ đồ chiến thuật 4-1-4-1, Xuân Trường là cầu thủ đóng vai trò quan trọng ở đấu pháp này và đó cũng là lý do anh xuất phát ở trận đấu gặp Gwangju FC vừa qua.
 
Video: Màn trình diễn của Xuân Trường trong trận đấu gặp Gwangju FC