Đặng Văn Robert từng vinh dự được khoác áo ĐTQG Việt Nam
 
Đặng Văn Robert (Đặng Văn Việt) sinh năm 1984, có cha là người Việt Nam và mẹ là người Slovakia. Năm 2008, Đặng Văn Robert về Việt Nam thử việc tại SLNA nhưng mối duyên bất thành. Ngay sau đó, anh đầu quân cho Hải Phòng, đội bóng quê hương của cha, từ năm 2009 đến 2010. Đến năm 2011, anh vào Nam thi đấu cho Sài Gòn Xuân Thành rồi ngược ra Thanh Hóa chơi bóng tại đây 1 năm. Năm 2013, cầu thủ sinh năm 1984 này đã gia nhập CLB B.Bình Dương và thi đấu đến nay. 
 
Tại CLB đất Thủ, cầu thủ đa năng này cùng đồng đội giành chức vô địch V.League 2014 và 2015. Cuộc mốc đáng nhớ nhất của Đặng Văn Robert là anh được HLV Toshiya Miura gọi bổ sung vào ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu ở bảng F vòng loại World Cup 2018 gặp Iraq và Thái Lan.
 
Sau khi B.Bình Dương thanh lý một loạt cầu thủ trụ cột như Công Vinh, Đình Luật, Âu Văn Hoàn, Trọng Hoàng..., Đặng Văn Robert cũng đã xin thanh lý hợp đồng để đi tìm bến đỗ mới. Lãnh đạo đội bóng đất Thủ mặc dù rất muốn giữ chân cầu thủ này nhưng vẫn chấp thuận và tạo điều kiện cho trung vệ gốc Việt này ra đi. 
 
Sau khi chia tay đội bóng đất Thủ, ngôi sao kỳ cựu này vẫn chưa tiết lộ anh sẽ đầu quân cho đội bóng nào. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Đặng Văn Robert đang liên hệ để sang Thai League tìm kiếm cơ hội. Do từng được tập luyện chuyên nghiệp tại Slovakia nên khả năng anh tìm được bến đỗ mới ở Thai-League là rất lớn. Với thể hình lý tưởng, nhiều người tin rằng Đặng Văn Robert vẫn có thể thi đấu ở môi trường bóng đá đỉnh cao thêm một vài năm.