Theo Xuân Trường tiết lộ, trước trận đấu gặp Kwangju, HLV trưởng Lee Ki-hyung gọi anh vào phòng và giải thích rõ về chiến thuật của trận đấu đó. “Hãy cứ tự tin vào bản thân và làm tốt nhất có thể, mọi trách nhiệm của đội bóng và của cậu tôi sẽ chịu", tân HLV Incheon Utd động viên Xuân Trường trước khi trao cơ hội đá chính tại K.League. 
 
Không phụ sự kỳ vọng của BHL Incheon Utd, Xuân Trường đều thi đấu ấn tượng trong 2 trận đấu được đá chính liên tiếp. Trận gặp Gwangju FC, anh chơi 67 phút, góp công lớn trong chiến thắng 2-0. Ở trận gặp Pohang Steelers, tiền vệ mang áo số 60 thi đấu 73 phút trong chiến thắng 3-2. 
 
Chính vì thế, tiền vệ đến từ Việt Nam nhiều khả năng sẽ tiếp tục có tên trong đội hình xuất phát gặp Suwon Bluewings diễn ra chiều 2/11 thuộc khuôn khổ vòng 37 K.League. Hiện tại, Incheon United chỉ hơn Suwon Bluewings, đội phải dự trận play-off giành quyền trụ hạng đúng 1 điểm. Do vậy , Xuân Trường đang đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của Incheon United ở cuộc chiến trụ hạng. 
 
Đó cũng là lý do lãnh đạo CLB Incheon United chỉ cho Xuân Trường sẽ rời Hàn Quốc vào ngày 6/11(tức là sau trận gặp Suwon City diễn ra chiều 5/11). Nhưng với thời gian này vẫn kịp cho Xuân Trường cùng ĐT Việt Nam đá trận gặp Indonesia diễn ra ngày 8/11 trên sân Mỹ Đình. 
 
Trận đấu giữa Suwon Bluewings vs Incheon United sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 2/11 (theo giờ VN) và được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem. 
 
Video: Xuân Trường thi đấu thăng hoa ở trận đấu thứ 2 tại K.League 
Loading the player...