Theo nguồn tin của một thành viên trong ban huấn luyện CLB FLC Thanh Hóa cho biết, thủ môn Bửu Ngọc có bản hợp đồng 3 năm với đội bóng xứ Thanh.

Sau khi chia tay CLB bóng đá XSKT Cần Thơ mùa giải 2017, thủ môn người Đồng Tháp được tân binh V-League 2018 là Nam Định chào đón. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Bửu Ngọc đã chính thức là người của đội bóng xứ Thanh. Như vậy, mùa giải 2018, CLB FLC Thanh Hóa có 3 thủ môn Thanh Thắng, Bửu Ngọc, Bùi Tiến Dũng.

CHÍNH THỨC: FLC Thanh Hóa công bố 2 bom tấn ở mùa giải 2018

Cũng trong buổi chiều nay, ban huấn luyện và Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa ông Doãn Văn Phương cũng đã ra mắt tiền vệ Vũ Minh Tuấn. Tuyển thủ Minh Tuấn bất ngờ quyết định chia tay Than Quảng Ninh để đầu quân cho FLC Thanh Hóa mùa giải mới, đây được xem là bản hợp đồng nội giá trị hàng đầu của bóng đá xứ Thanh.

Như vậy, chỉ chưa đầy 1 tháng đội bóng xứ Thanh đã có hàng loạt những bản hợp đồng giá trị. Đầu tiên tân HLV trưởng Marian Mihail và trước cựu thủ môn U23 Việt Nam Bửu Ngọc, tuyển thủ QG Minh Tuấn là hàng loạt “ngôi sao” như Minh Tùng, Xuân Thành, Văn Nam, Văn Hiếu, Quang Vinh.

Như vậy, với hơn một nửa cầu thủ nội từng khoác áo ĐTQG như Trọng Hoàng, Minh Tuấn, Tiến Thành, Tiến Dũng, Hoàng Thịnh, Xuân Thành, Tăng Tuấn, Quang Vinh, Minh Tùng, Văn Bình,..FLC Thanh Hóa của mùa giải 2018 như “giải ngân hà” của V-League.