Trong cuộc họp ban lãnh đạo đội bóng, bầu Hiển đã quyết định đổi tên CLB Hà Nội T&T thành CLB bóng đá Hà Nội. Điều này đã được Chủ tịch CLB Hà Nội T&T Nguyễn Quốc Hội chia sẻ với giới truyền thông chiều nay:

“Trong những ngày sắp tới, chúng tôi sẽ hoàn tất thủ tục để đổi tên Hà Nội T&T thành CLB bóng đá Hà Nội. Chúng tôi muốn CLB trở thành đội bóng thực sự đại diện cho bóng đá thủ đô, đồng thời thu hút thêm nhiều nhà tài trợ khác rót vốn theo đúng mô hình bóng đá chuyên nghiệp trên toàn cầu”.

Theo tiết lộ của ông Nguyễn Quốc Hội, ở mùa giải 2017 có tới gần 10 nhà tài trợ ký kết hợp đồng với Hà Nội T&T. Do đó để không mất lòng các đối tác, T&T sẽ rút khỏi tên gọi của đội bóng. Tuy nhiên, về cơ bản thì bầu Hiển cùng tập đoàn T&T vẫn là nhà bảo trợ số 1 của các nhà ĐKVĐ V-League.

Không hổ danh là đội bóng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Hà Nội T&T đang có sự chuẩn bị kỹ càng cho mùa giải mới. Vài ngày trước họ vừa chiêu mộ thành công ngoại binh đẳng cấp Moses Oloya, trụ cột từng giúp Becamex Bình Dương vô địch V-League.

Bên cạnh đó, đội bóng đã giữ chân thành công Phạm Thành Lương, đồng thời bổ sung những nhân tố trẻ đáng chú ý như tiền đạo Trịnh Duy Long, tuyển thủ U19 Hồ Minh Dĩ. 

Một số hình ảnh đáng nhớ của Hà Nội T&T và đội trưởng Gonzalo mùa giải vừa qua: