Ở phút 34, sau khi tiền vệ Victor đá 11m thành công giúp TP.HCM san bằng tỉ số 2-2, Đình Luật đã ăn mừng đầy phản cảm. Đội trưởng TP.HCM tiến tới giành bóng từ thủ thành Lê Văn Hưng (Đà Nẵng) và sút liên tiếp 3 lần vào khung thành trống.

Chứng kiến hành động đó, nhiều fan Đà thành không giấu nổi sự tức giận. Sau khi trận đấu kết thúc, trong lúc Đình Luật và đồng đội tiến vào đường hầm, một số cổ động viên đã la ó trung vệ ĐTQG vì hành vi thiếu chuẩn mực.

Sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức đã có những phát biểu về hành động của cầu thủ đối phương. Ông cho rằng mình chỉ tập trung vào chuyên môn, còn cảm xúc cầu thủ trên sân thì rất khó giải thích.

‘Tôi chủ yếu tập trung vào chuyên môn trên sân. Còn nếu có tình huống các cầu thủ hưng phấn và thể hiện thái quá thì cần nhắc họ để sửa. Tôi luôn nhắc nhở học trò phải tôn trọng khán giả. Cầu thủ Đà Nẵng làm rất tốt điều này’, HLV Lê Huỳnh Đức cho biết.

Đình Luật mới được HLV Hữu Thắng triệu tập lên ĐTQG chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019. Anh là cầu thủ lớn tuổi nhất trong đợt tập trung này. Giới chuyên môn cho rằng Đình Luật sẽ tiếp tục sát cánh cùng Quế Ngọc Hải ở trung tâm hàng phòng ngự ĐT Việt Nam.

Cùng Bongdanet xem lại hành vi ăn mừng phản cảm của Đình Luật trên sân Hòa Xuân: