Sau tất cả những hỉ, nộ, ái, ố trên sân Thống Nhất cuối tuần qua thì đội hưởng lợi là CLB TP.HCM. Họ đã bỏ túi chiến thắng đầu tiên của mùa giải, đồng thời gia tăng hiệu số bàn thắng bại với 2 bàn thắng ‘trời cho’ trước Long An.

Tiếp đón XSKT Cần Thơ, đội bóng của Công Vinh tiếp tục có ưu thế sân nhà. Đây là trận ‘chung kết ngược’ trên sân Thống Nhất thứ 2 liên tiếp của CLB TP.HCM trước 2 chuyến hành quân khó khăn đến Gia Lai và Đà Nẵng.

Về mặt lực lượng, đội bóng Sài thành đón nhận hung tin khi tiền vệ trái Nguyễn Anh Tài chắc chắn ngồi ngoài do lật cổ chân. Anh Tài là một trong những quân bài quan trọng ở khu trung tuyến của HLV Alain Fiard.

Anh Tài là người Quảng Trị nhưng được coi là một sản phẩm của bóng đá TP.HCM. Anh từng gia nhập lò đào tạo PVF trước khi chuyển sang đội năng khiếu TP.HCM. Trong chiến lược phát triển lâu dài, Chủ tịch Lê Công Vinh luôn khuyến khích những cầu thủ ‘của nhà trồng được’ như Anh Tài.

Ngoài Anh Tài, CLB TP.HCM còn 3 sản phẩm “của nhà trồng được” đó là Nguyễn Minh Trung (sinh năm 1992) và Trần Hoàng Phương (1994) và cựu đội trưởng U21 TP.HCM Trần Thanh Bình.

Trận đấu giữa CLB TP.HCM - XSKT Cần Thơ sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất vào 17h30 ngày 25/2 và sẽ được trực tiếp trên Bongdanet. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!