Từ khi Hà Nội T&T tập trung trở lại chuẩn bị cho V.League 2017, Hoàng Vũ Samson hoàn toàn vắng mặt, kể cả khi giải đấu tập huấn tại Thanh Hóa diễn ra mới đây (FLC cup 2016), cầu thủ nhập tịch có biệt danh "Mũi tên đen" cũng biến mất vô hình không khói!

Theo những thông tin mới nhất mà Bongdanet.vn thu thập được, Hoàng Vũ Samson đang 'mắc bệnh' nên nhiều khả năng sẽ không thể đá V.League mùa tới sắp khởi tranh. Nếu điều này diễn ra, đây là tổn thất rất lớn cho nhà ĐKVĐ V.League. Theo thống kê, kể từ khi đầu quân cho Hà Nội T&T, Hoàng Vũ Samson đã ghi tới 79 bàn thắng cho CLB này.

Tuy nhiên, tại trận chung kết giải FLC mở rộng 2016 cách đây ít ngày, đội bóng Thủ đô đã cho ra mắt Moses - công thần giúp B.Bình Dương đoạt 2 chức vô địch V.League 2014 và 2015... Moses được đánh giá là ngoại binh nằm trong top hay nhất V.League. Giai đoạn 2 của mùa giải 2016...

...Moses rời B.Bình Dương sang Nga thi đấu, ngay lập tức, đội bóng đất Thủ rơi vào khủng hoảng nặng nề và chỉ cán đích ở vị trí thứ 10. Mới đây nhất, 1 ngoại binh tên là Álvaro Silva từng chơi tại Malaga ở giải VĐGG Tây Ban Nha đã được Hà Nội T&T chấm!

Được biết, Álvaro Silva là người Tây Ban Nha nhưng đã nhập tịch và chơi cho ĐT Philippines (ông bà nội cầu thủ này là người Philippines) vào năm 2014. Mùa bóng năm ngoái, Álvaro Silva đầu quân cho Daejeon Citizen, đội bóng xếp thứ 7 tại giải hạng nhất Hàn Quốc.

Như vậy, với bộ ba Gonzalo - Moses - Silva, Hà Nội T&T có thể yên tâm cho mùa giải mới, kể cả ở đấu trường C1 châu Á. Thế nhưng nếu có "Mũi tên đen" Samson trong đội hình, nhà ĐKVĐ V.League còn đáng sợ hơn. Tuy nhiên, rất ít khả năng Hoàng Vũ Samson hội quân cùng Hà Nội T&T khi mùa giải mới khởi tranh.

Álvaro Silva là bản hợp đồng mới nhất của Hà Nội T&T

Chuyển nhượng V.League 2017 mới nhất: Hoàng Vũ Samson rời Hà Nội T&T?