Sau khi rời XSKT Cần Thơ, Bửu Ngọc đã nhận lời với HLV Nguyễn Văn Sỹ để gia nhập Nam Định FC đá V.League 2018. Thế nhưng khi đó, Nam Định chưa thành lập Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp, mọi thứ đều rất mông lung. Vì thế, Bửu Ngọc đã quyết định khăn gói đến FLC Thanh Hóa sau khi được CLB xứ Thanh ngỏ lời.

Được biết, chiều 8/1 sẽ diễn ra Lễ ra mắt của thủ thành 26 tuổi gốc Đồng Tháp tại FLC Thanh Hóa. Về dưới trướng HLV Mihail Marian, Bửu Ngọc sẽ phải cạnh tranh với 2 thủ môn Bùi Tiến Dũng và Thanh Thắng để giành vị trí chính thức trong khung gỗ. Bửu Ngọc trưởng thành từ lò đào tạo của bóng đá Đồng Tháp.

Sở hữu chiều cao khá tốt. Năm 2012, Bửu Ngọc thi đấu xuất sắc cho đội bóng quê nhà Đồng Tháp nên được HLV Falko Goetz chọn là thủ môn của đội U23 Việt Nam tại SEA Games 26 và chiếm luôn vị trí số 1. Sau kỳ SEA Games 26, Bửu Ngọc dần đánh mất đi chính mình. Giai đoạn 2 V.League 2015, anh đầu quân cho XSKT Cần Thơ và dần lấy lại phong độ.

Trong trận giao hữu tiếp CLB Arsenal tại sân Mỹ Đình ngày 17/7/2013, Bửu Ngọc được tung vào trong hiệp 2 thay cho thủ môn Dương Hồng Sơn. Đến phút 89, Bửu Ngọc bị thẻ đỏ trực tiếp phải rời sân. FLC Thanh Hóa là CLB thứ 3 trong sự nghiệp của Bửu Ngọc. Cùng với cựu thủ thành XSKT Cần Thơ, FLC Thanh Hóa đã có chữ ký của 6 tân binh trước đó gồm Văn Nam , Xuân Thành, Quang Vinh, Minh Tùng, Văn Hiếu, Minh Tuấn.

Xem lại Bửu Ngọc ở trận Việt Nam vs Arsenal