Sáng nay, nhiều tờ báo thể thao của Thái Lan đã đưa tin tiền đạo đang chơi cho Hải Phòng là Stevens sẽ đầu quân cho CLB Sukhothai để chơi Thai League 2017. 2 mùa giải vừa qua, tiền đạo có thân hình lực lưỡng cao 1m88 đóng góp không nhỏ vào thành tích của đương kim Á quân V.League.

Stevens đã thi đấu chính thức 45 trận cùng số bàn thắng 23. Năm 2014, trước khi đầu quân cho Hải Phòng, ngoại binh người Jamaica cũng đã từng chơi 40 trận ở Saraburi - CLB chuyên nghiệp của Thái Lan. Và trong 1 mùa giải đó, "bò mộng" kịp cống hiến cho đội nhà 16 bàn thắng.

Một điều khá đặc biệt, năm 2009, Stevens lọt vào tầm ngắm của CLB chơi ở Nga Premier League - FC Khimi. Tuy nhiên, đây là quãng thời gian không thành công, anh chỉ được tung ra sân vỏn vẹn 3 trận cùng số bàn thắng là...0. Stevens cũng đã vinh dự có 6 trận khoác áo ĐTQG Jamaica.

Nếu việc chuyển nhượng theo đúng diễn tiến, thì Stevens sẽ hội quân cùng đồng đội mới tại CLB Sukhothai vào tháng 11 để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tiền đạo sinh năm 1986 cũng có cơ hội đá cúp C1 châu Á do Sukhothai vừa đoạt cúp FC Thái Lan.