Trong buổi tập mới đây, hậu vệ Võ Hoàng Quảng đã bị chấn thương đầu gối nặng. Theo chấn đoán ban đầu của các bác sĩ, cầu thủ này phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng.

Hậu vệ 29 tuổi sẽ phải chụp chiếu kỹ càng để xác định rõ mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Tuy nhiên trước mắt, Hoàng Quảng chắc chắn không thể ra sân trong trận mở màn với HAGL của những Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh.

Hoàng Quảng chơi sở trường ở vị trí hậu vệ phải. Cầu thủ này đã có 7 năm gắn bó với SHB Đà Nẵng và là một trong những mảnh ghép quan trọng trong hệ thống phòng ngự của HLV Lê Huỳnh Đức. Chắc chắn HAGL sẽ khoét vào vị trí mà cầu thủ sinh năm 1987 bỏ lại trong trận đấu sắp tới.

Trước đó, HLV Lê Huỳnh Đức đã đau đầu khi mất hai trụ cột ở tuyến trên là Gaston Merlo và Võ Huy Toàn đến hết lượt đi V-League 2017. Lối chơi tấn công biên của đội bóng sông Hàn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng lớn khi thiếu vắng “máy chạy” Huy Toàn và sát thủ vòng cầm Merlo, người từng 4 lần giành danh hiệu Vua phá lưới V.League.

Theo kế hoạch, SHB Đà Nẵng sẽ đổi sân vận động ở mùa giải mới, từ sân Chi Lăng đến sân Hòa Xuân. Sân đấu mới của thầy trò Lê Huỳnh Đức cách sân cũ 15km và khá xa trung tâm.

Những ngày gần đây, ở Đà Nẵng đang có mưa bão, cộng với khoảng cách di chuyển đến sân khá xa, viễn cảnh các cầu thủ SHB Đà Nẵng thi đấu trên khán đài trống vắng rất có thể xảy ra.