Khác với vẻ nghiêm túc trên sân đấu, ở ngoài đời Công Phượng luôn được biết đến là một chàng trai hoạt bát, vui tính và luôn tạo không khí vui vẻ cho mọi người xung quanh.

Trong khoảng thời gian được ‘xả trại’, Công Phượng đã tranh thủ đi dạo phố và ăn quán vỉa hè như mọi cô cậu tuổi teen khác.

Sữa chua lạnh là một trong những món ưa thích trong thực đơn ‘ăn vặt’ của cầu thủ 22 tuổi. Mới đây Công Phượng đã có biểu cảm khó đỡ khi ăn sữa chua lạnh, và ngay lập tức những người bạn thân của anh đã ghi lại khoảnh khắc đáng yêu này.

Cười vỡ bụng với biểu cảm khó đỡ của Công Phượng giữa thanh thiên bạch nhật

Cười vỡ bụng với biểu cảm khó đỡ của Công Phượng giữa thanh thiên bạch nhật

Biểu cảm khó đỡ của Công Phượng khi... ăn sữa chua

Năm 2016 trôi qua rất đáng quên với Công Phượng, khi hình ảnh nhạt nhòa của anh trải dài từ khi ‘mài đũng quần’ trên băng ghế dự bị tại CLB Mito Hollyhock, cho đến kỳ AFF Suzuki Cup 2016 đáng thất vọng.

4 vòng đấu đã qua tại V-League 2017 cũng chưa thể giúp Công Phượng khai nòng. Anh còn bị HLV Nguyễn Quốc Tuấn 'điều' về đá tiền vệ trung tâm, xa rời vị trí tiền đạo sở trường.

Tuy vẫn chưa thể lấy lại hình ảnh chói sáng cách đây 1,2 năm ở các giải trẻ nhưng Công Phượng vẫn được HLV Hữu Thắng ưu ái dành cho một suất ở đội U23 Việt Nam. Trận giao hữu giữa U23 Việt Nam - U23 Malaysia sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất vào ngày 7/2 tới.