Công Phượng tỏ ra hào hứng nhưng không tự tin thái quá. Anh cho biết sẽ nỗ lực hơn nữa để giúp HAGL có một mùa giải thành công.

“Tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân qua từng trận đấu. 2 bàn thắng hôm nay giúp tôi tự tin hơn rất nhiều. Tôi và các đồng đội rất vui vì giành trọn 3 điểm. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để chứng minh HAGL là tập thể trẻ nhưng thi đấu đoàn kết, hiệu quả”, Công Phượng phát biểu.

Có thể hiểu sự phấn khích của Công Phượng. Các pha lập công trước XSKT Cần Thơ mới là những bàn thắng đầu tiên của cầu thủ gốc Đô Lương ở mùa giải V-League 2017. Ở 4 vòng đấu trước đó, Công Phượng chưa sở hữu pha lập công nào cho mình. Song song với đó là thành tích bết bát của HAGL với vỏn vẹn 1 điểm.

“Chiến thắng trước Cần Thơ sẽ là bước đệm giúp HAGL đá tự tin hơn, hứng khởi hơn và hướng tới một mùa giải thành công phía trước”, Công Phượng cho biết thêm.

Xét về thực lực, HAGL vẫn nằm trong nhóm dưới tại V-League 2017, và mục tiêu vừa sức với ‘những đứa trẻ của bầu Đức’ là suất trụ hạng.

Cách đây ít lâu, Công Phượng cũng hé lộ mục tiêu cá nhân ở mùa giải năm nay, đó là ghi nhiều bàn hơn V-League 2015. Ở mùa giải đó, tiền đạo sinh năm 1995 ghi được 6 bàn thắng. Xa hơn, Công Phượng muốn đổi màu huy chương tại đấu trường Sea Games cho bóng đá Việt Nam. 

Highlights HAGL - XSKT Cần Thơ: 3-0