Những màn trình diễn nghèo nàn và kém hiệu quả của Công Phượng là một trong những nguyên nhân khiến HAGL vẫn chưa giành được điểm nào sau 3 vòng đấu đầu tiên của V.League 2017.

Từng đường kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao số 1 Việt Nam khi chơi tuyệt hay trong màu áo U19 cách đây 2 năm, thế nhưng càng ngày người ta càng thấy lối đá của tiền đạo xứ Nghệ trở nên rối rắm. 
 
Trong lúc mọi thứ đang bế tắc, Công Phượng đã có cuộc hội ngộ bổ ích với nhà vô địch cử tạ Paralympic Lê Văn Công. Trên trang cá nhân, Phượng chia sẻ hình ảnh chụp chung với người hùng của thể thao Việt Nam kèm dòng trạng thái:”Không gì là không thể”.
 
Công Phượng đang ở giai đoạn quãng trầm của sự nghiệp. Vì thế những lời khuyên từ một tấm gương sáng như nhà vô địch Paralympic Lê Văn Công là rất hữu ích với chàng tiền đạo gốc Đô Lương vào thời điểm này. 
 
Hơn lúc nào hết, Công Phượng cần một bàn thắng để giải tỏa tinh thần. Cuộc tiếp đón Sài Gòn FC trên sân nhà Pleiku cuối tuần này của HAGL sẽ là cơ hội để Công Phượng thực hiện điều đó.