Sau khởi đầu trồi sụt, Sanna Khánh Hòa đã giành tới 7 điểm sau 3 vòng đấu gần đây, vươn lên vị trí thứ 8 trên BXH. Đội bóng phố biển đang trở lại hình hài ‘ngổ ngáo’ quen thuộc ở làng bóng nội những mùa giải gần đây.

Lịch sử đang không ủng hộ các cầu thủ Khánh Hòa khi họ thúc thủ ở cả 2 lần gần nhất hành quân đến Pleiku. Tuy nhiên, thầy trò HLV Võ Đình Tân lại tỏ ra rất tự tin trước giờ G.

‘Năm nay HAGL có sự tiến bộ vượt bậc so với những mùa trước. Với chúng tôi thì làm khách trên sân đội nào cũng khó khăn cả. Dù 2 lần trước toàn thua khi đá ở sân HAGL nhưng chúng tôi không hề gặp trở ngại về tâm lý. Mục tiêu của Sanna Khánh Hòa là giành ít nhất 1 điểm’, HLV Võ Đình Tân phát biểu.

Nhằm chuẩn bị cho mục tiêu giành điểm ngay tại Pleiku, các cầu thủ và Ban huấn luyện Sanna Khánh Hòa đã sớm di chuyển lên Gia Lai vào ngày 8/3, tức 3 ngày trước khi trận đấu diễn ra.

Về lực lượng, Sanna Khánh Hòa có trong tay lực lượng mạnh nhất. Trong đó, ngoại binh Sadio Diao vẫn là gương mặt nổi bật nhất khi sở hữu 5 bàn thắng, chỉ xếp sau Anh Đức (Bình Dương) và Henry (SLNA) với 6 pha lập công.

Trận đấu giữa HAGL - Sanna Khánh Hòa sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 11/3 và được tường thuật trực tiếp trên Bongdanet. Mời quý vị và các bạn đón xem!