Công Phượng mặc áo không có logo ở trận gặp Đắk Lắk
 
Thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn vừa có trận đấu giao hưu với CLB Đắk Lắk để chuẩn bị cho vòng 1 V.League 2017 gặp SHB.Đà Nẵng. Đáng chú ý ở trận đấu này không phải là những tình huống của trận đấu mà sự khác lạ về trang phục của đội bóng phố Núi. 
 
Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường khi thi đấu từ U19 Việt Nam đến lên CLB HAGL tại V.League đều thấy sự xuất hiện của thương hiệu Nutifood trên áo đấu. Thế nhưng, Nutifood bất ngờ chấm dứt hợp đồng tài trợ trước thời hạn 2 năm và lại đúng vào thời điểm V.League 2017 khởi tranh. Do đó, đội bóng phố Núi hiện vẫn chưa chính thức chốt được nhà tài trợ mới. 
 
Nói về việc các cầu thủ thi đấu trên áo không có logo nhà tài trợ, lãnh đạo HAGL cho biết: “Từ nay đến khi hoàn tất đàm phán thì tất cả những khâu in áo, trang phục và các dụng cụ hỗ trợ sẽ phải đợi hết. Không loại trừ khả năng chúng tôi đá trận mở màn V.League 2017 mà không có nhà tài trợ mới. Về lý thuyết là khả năng này vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên chúng tôi đang đẩy nhanh tiến trình đàm phán để kịp hoàn tất trước ngày đá với SHB.Đà Nẵng”, trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.
 
Bên cạnh đó, theo ông Tấn Anh vấn đề tài chính cho HAGL sẽ được sớm giải quyết với nhà tài trợ mới. Khá thú vị là đây cũng là một thương hiệu thuộc ngành sữa. Được biết, nhà tài trợ mới này sẽ hoàn toàn mới và sẽ ký hợp đồng dài hạn với HAGL không chỉ tài trợ cho đội 1 mà còn cung cấp vấn đề dinh dưỡng cho cả Học viện HAGL Arsenal JMG.