Trong bức ảnh này có thể nhận ra rất nhiều thành viên CLB HAGL, trong đó có tiền đạo trẻ Văn Toàn và HLV Guillaume Graechen.

Ngay khi vừa được chia sẻ lên Facebook, bức ảnh selfie của Công Phượng đã nhận được gần 20.000 lượt like, hàng trăm comment và share. Có thể thấy cho dù đã trải qua mùa giải 2016 không như ý trên phương diện cá nhân nhưng Công Phượng vẫn rất có sức hút với các fan hâm mộ, đặc biệt là các fan nữ.

Khá nhiều lời chúc đã được gửi tới cầu thủ sinh năm 1995 nhân dịp năm mới:

- “Chúc mừng năm mới! Chúc anh năm mới nhiều sức khoẻ , may mắn và thành công a nhé , chúc anh luôn toả sáng ⛹⛹⛹ “

- "Năm tới về HAGL chứng tỏ bản thân mình đi nhé e. Mọi người vẫn dõi theo e vào yêu quý e nhiều lắm”

- "Happy New Year Anh <3

Năm mới rồi mọi chuyện năm cũ quên hết đi!!! =))) Chào đón một năm 2017 thật thăng hoa!! <3

Trời mấy hôm nay lạnh lắm!! Nhớ giữ ấm nha Anh!!! <3 Đừng để bệnh Fan lo lắm!!! <3

Yêu Anh <3"

- "Chúc mừng năm mới.Hãy chính là em nhé Công Phượng.Năm mới sẽ có nhiều cái mới hơn nữa người hâm mộ luôn chờ đợi ở em .Chúc em thành công!"

- "Chúc em nhận được giải thưởng Cầu thủ yêu thích nhất năm 2016, đây sẽ là động lực giúp em sang năm mới thi đấu thành công. Chúc em sang năm mới đón nhiều niềm vui mới!"

Công Phượng đang có triển vọng lớn dành giải thưởng cá nhân Cầu thủ được yêu thích nhất 2016. Trong bản danh sách đề cử, tiền đạo 21 tuổi đang chiếm ưu thế so với những đàn anh như Vũ Minh Tuấn, Nghiêm Xuân Tú hay hai đồng đội Văn Toàn, Xuân Trường.

Hy vọng năm 2017 sẽ tới và mang đến một hình ảnh tươi mới, khởi sắc hơn của Công Phượng. Chúc anh tìm lại phong độ chói sáng trước đây để cống hiến nhiều hơn nữa cho nền bóng đá nước nhà!