Mới nhất, Công Vinh cùng với các lãnh đạo của CLB TP.HCM đã chốt được đại bản doanh cho đội bóng ở khách sạn Trung Mai. Đây là khách sạn có uy tín lâu năm thuộc hệ thống của Sài Gòn Tourist nằm tại Nguyễn Trãi, trung tâm quận 5.
 
Việc chốt lại chuyện ăn ở có thể xem là bước chuẩn bị cuối cùng trước khi CLB TP.HCM có lễ xuất quân vào ngày 5/1/2017. Còn nhớ, mới đây thôi CLB TP.HCM vẫn chưa có chỗ ở cố định và văn phòng làm việc cho các lãnh đạo. Chính vì thế, nhiều cầu thủ muốn làm việc với Công Vinh đã phải ra sân Thống Nhất hoặc tới nhà riêng của anh. 
 
Không chỉ thay đổi nơi ăn ở và địa điểm tập luyện cho đội bóng, tân Phó chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh còn tiết lộ kế hoạch nâng tầm đội bóng ở những chi tiết nhỏ nhặt nhất. "Trong thời gian sớm nhất có thể, chúng tôi sẽ sửa sang lại hoàn toàn phòng thay đồ của đội bóng ở khán đài A, sân Thống Nhất theo những tiêu chuẩn tốt nhất cho cầu thủ", Công Vinh chia sẻ. 
 
Hiện tại, phòng thay đồ cũ của sân Thống Nhất nằm ngay dưới khán đài A. Dù vẫn đáp ứng cơ bản được những yêu cầu của một phóng thay đồ như móc treo quần áo, tủ để đồ... nhưng đó chưa thể làm hài lòng tân phó Chủ tịch Lê Công Vinh. 
 
Được biết, Công Vinh muốn mỗi cầu thủ sẽ có một khoang riêng, với giá treo áo và hộc để giày riêng. Các ghế ngồi sẽ có vị trí hướng vào nhau, giúp các cầu thủ và HLV dễ dàng trao đổi chiến thuật trước, trong và sau trận đấu. Ngoài ra, phòng thay đồ của TP.HCM sẽ được trang bị bồn tắm nước lạnh và ngâm đá lạnh để các cầu thủ có thể hồi phục sau trận đấu.
 
Như vậy, tân binh V.League 2017 đang từng bước nâng cấp để trở thành một trong những đội bóng chuyên nghiệp bậc nhất Sài thành và bóng đá Việt Nam, đặc biệt là sự xuất hiện của Phó chủ tịch Lê Công Vinh.