Đáng chú ý khi 2 ngoại binh “khủng” này của CLB TP.HCM đến từ hai nhà đương kim vô địch V-League và Cup QG: Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh.

Bên cạnh Victor và Dyachenko, những Đình Luật, Duy Nam, Âu Văn Hoàn cũng hứa hẹn tạo nên đội hình khó chơi ở mùa giải sắp tới. Trong đó, không thể phủ nhận chính uy tín và sự thuyết phục của Công Vinh đã tác động đến quyết định gia nhập đội bóng của những nội binh trên.

Công Vinh ra tay, CLB TP.HCM có ngay binh hùng tướng khủng

Công Vinh trực tiếp xem lại các chi tiết hợp đồng với ngoại binh Dyachenko

Không chỉ ghi dấu ấn trên công tác chuyển nhượng, chiêu mộ cầu thủ, cựu tiền đạo sinh năm 1985 còn đích thân mời đội ngũ y bác sĩ thân quen từng làm việc nhiều năm cho ĐTQG về Sài thành.

“Các anh cần mua thuốc men gì cho anh em thì cứ chi thoải mái, mang hóa đơn về em sẽ thanh toán cho”, Công Vinh gửi gắm các bác sĩ của đội.

Bên cạnh đó, vị Phó chủ tịch mới còn mời được anh Trí Thông chuyên lo hậu cần ở ĐTQG tham dự AFF Cup vừa qua về phục vụ đội bóng.

“Tôi đã từng đá bóng nhiều năm nên rất hiểu tâm lý cầu thủ. Các anh em phải được phục vụ chu đáo từ cái ăn, cái mặc thì mới thoải mái tinh thần để thi đấu được”, Công Vinh phát biểu.

Mặc dù không trực tiếp xỏ giày vào sân nhưng rõ ràng với tư duy và cái tâm của mình, Công Vinh đang đóng góp rất lớn vào việc xây dựng CLB TP.HCM. Đội bóng này hứa hẹn sẽ là một đối thủ khó chơi ở mùa giải sắp tới.